Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Top 6 xu hướng váy cưới lấy cảm hứng từ hoàng gia

Top 6 xu hướng váy cưới lấy cảm hứng từ hoàng gia

 

Đám cưới hoàng gia đặt ra một làn sóng xu hướng . Thế giới đang chờ đợi với hơi thở bị mồi chài khi cô dâu hoàng gia mới nhất bước xuống lối đi và trong vài phút, dường như những chiếc váy có hiệu ứng đình đám. Dưới đây là một cái nhìn lại về một số xu hướng váy cưới lấy cảm hứng từ hoàng gia phổ biến nhất trong vài năm qua.

1.Đường viền cổ áo Bateau

Váy cưới Givehan của Meghan Markle mang lại ánh sáng cho đường viền cổ áo bateau. Đường viền cổ áo bateau là hoàn hảo cho bất cứ ai vì nó khoe vai vừa đủ, trong khi vẫn đẹp và bảo thủ. Các nhà thiết kế bắt đầu nhảy lên đường viền cổ áo bateau ngay khi Meghan mặc nó xuống lối đi. Nó đã trở thành một hit lớn trong năm nay và các nhà thiết kế nói rằng nó sẽ không sớm xảy ra.

2.Tàu dài

Sofia Hellqvist kết hôn với Hoàng tử Carl Philip của Thụy Điển trong bộ váy thiết kế của Ida Sjostedt, một nhà thiết kế người Thụy Điển. Một trong những điều đáng chú ý nhất về vẻ ngoài tinh tế của cô là chuyến tàu đầy kịch tính. Con tàu được cắt và khâu bằng tay và sau đó gắn vào tấm vải tuyn thêu tay của cô. Công chúa Sofia có thể đã theo xu hướng được thiết lập bởi một hoàng gia khác trước cô. Chuyến tàu của Kate Middleton dường như đốt cháy đường băng ngay khi tàu không còn hoạt động. Nhiều cô dâu đã chọn không đi tàu trước khi Kate mặc đồ trong ngày trọng đại của mình. Hers dài và kịch tính, có nghĩa là những người khác phải giúp đỡ cô ấy suốt cả ngày nhưng nó đã đưa ra tuyên bố. Tàu đẹp, đầy đủ mang lại một cái nhìn cổ điển, vẻ đẹp hoàng gia. Công chúa Madeleine của Thụy Điển cũng mặc một chuyến tàu dài bốn mét.

3.Đường viền cổ chữ V sâu

Chiếc váy Alexander McQueen mang tính biểu tượng của Kate Middleton thiết lập nhiều xu hướng, nhưng một trong những phổ biến nhất là cổ chữ V sâu. Hoàng gia thường được cho là quá ngột ngạt, hay quá bảo thủ khi mặc áo cổ sâu, nhưng Kate Middleton cho thấy nó có thể được thực hiện với phong cách và đẳng cấp. Những đường nét tuyệt đẹp của cô ấy đã khoe bờ vai một cách tuyệt đẹp mà không cần lộ quá nhiều da thịt. Một cổ chữ V sâu là không thể cưỡng lại và xu hướng cho hoàng gia và cô dâu hàng ngày như nhau.

4.Tối giản và cổ điển

Một phong cách tối giản của hoàng tử nhìn theo hoàng gia không có nghĩa là họ bước xuống lối đi trong một chiếc váy trắng đơn giản. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là họ đã không vượt lên trên đỉnh cao với ren, thêu và kim cương. Váy cưới của Givenhan của Meghan Markle thanh lịch và đơn giản, và từ đó cô được biết đến là người truyền cảm hứng cho những người phụ nữ mặc những đường kẻ đơn giản, đẹp. Trong đám cưới hoàng gia mới nhất của Scotland năm 2011, chiếc váy của Zara Phillips cũng không phải là hàng đầu. Được làm bằng lụa, chiếc váy màu ngà rất đơn giản và được điêu khắc hoàn hảo cho cô với chiếc áo hở eo. Cô ấy có một tấm màn dài và một chuyến tàu ngắn, nhưng không có gì bạn không thấy trên một cô dâu hàng ngày. Mặc dù một chiếc vương miện mang lại hiệu ứng hoàng gia, nhìn tổng thể của cô là tối giản và cổ điển.

5. Chi tiết ren phức tạp

Ren là một lựa chọn phổ biến của các cô dâu hoàng gia, phổ biến với áo choàng của Kate Middleton có ren trong suốt mảnh. Công chúa Madeleine của Thụy Điển kết hôn với tình yêu Mỹ của mình trong chiếc váy Valentino xa hoa với chi tiết ren tinh tế nhưng tinh tế trên vai, cơ thể và dọc theo tấm màn che. Xu hướng này là tất cả về việc sử dụng ren để tạo ra một cái nhìn ấn tượng, đẳng cấp mà không cần đi qua đầu.

6. Tiara

Công chúa Eugenie của York đã đưa ra một quyết định táo bạo với vẻ ngoài cô dâu của mình, nó không chỉ truyền cảm hứng cho xu hướng váy cưới, mà còn trao quyền cho những người khác thể hiện sai sót của họ. Eugenie đã chọn không đeo khăn che mặt vì cô muốn khoe những vết sẹo trên lưng sau phẫu thuật vẹo cột sống. Thay vì một tấm màn che, Eugenie đã đi với một vương miện. Nó có thể không phải là một phần của chiếc váy, nhưng vương miện chắc chắn là một xu hướng khi nói đến một đám cưới hoàng gia. Các hoàng gia không bỏ qua vẻ đẹp của phụ kiện này. Hầu hết có thể nhớ chiếc vương miện tinh xảo mà Công nương Diana mặc khi kết hôn với Hoàng tử Charles. Chiếc vương miện mang tính biểu tượng và cổ điển, mang đến cho cô dâu cảm giác rằng cô là nữ hoàng trong một ngày mà bất kỳ cô dâu nào cũng vậy !

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Email: monamiwedding22@gmail.com