Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Top 6 thức uống không cồn ngon cho tiệc cưới của bạn

Top 6 thức uống không cồn ngon cho tiệc cưới của bạn

Trong khi một quán bar đầy ắp chắc chắn có thể là một thời gian vui vẻ sôi nổi trong đám cưới của bạn, một người chủ tốt biết rằng điều quan trọng là thêm các lựa chọn không cồn vào thực đơn đồ uống của tiệc cưới của bạn. Trên thực tế, có một số lý do tại sao bạn có thể từ bỏ hoàn toàn rượu và lựa chọn một loại rượu và mocktails thân thiện với gia đình. Chưa kể, mọi chuyện có thể trở nên hỗn loạn do rượu. Và với rất nhiều người lựa chọn sự tỉnh táo. Dù lý do của bạn là gì đi nữa, các lựa chọn tỉnh táo không cần nhàm chán. Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời cho đồ uống không cồn ngon mà khách dự tiệc cưới của bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

1.Nước trái cây

Phục vụ nước trái cây luôn là một ý tưởng tốt, đặc biệt là trong đám cưới vào mùa hè nắng nóng như những ngày vừa qua tại Hà Nội. Pha chế đồ uống với trái cây và thảo mộc. Tất cả mọi thứ từ cam quýt và quả mọng cho đến bạc hà chắc chắn sẽ làm dịu cơn khát của mọi người. 

2. So Đa

Ai lại không thích một ngụm soda giòn tan trong ngày nắng nóng ? Tạo một cây soda với đá chứa đầy chai soda chứ không phải lon là một lựa chọn thẩm mỹ . 

3. Đấm nó lên

Cú đấm rất phổ biến ở trẻ em và người lớn. Có nhiều hơn một lựa chọn trong tay là một cách tốt để đảm bảo rằng mọi người sẽ hài lòng hơn. Thêm nước chanh cô đặc với soda câu lạc bộ và rượu táo không cồn vào một. Một món ưa thích là nước ép nam việt quất với nước cam. Và đừng quên sáng tạo với bát! Thêm một vài lát chanh, cam và quả mọng sẽ thực sự là một cú đấm vào bát.

4. 1 ly Moctail

Mocktails không phải là blah. Cho một chút bơ thực vật nguyên chất ,thêm nước ép dưa hấu với nước cốt chanh, vẩy nó với nước lấp lánh và muối viền của ly. PS Đừng quên trang điểm mocktails của bạn với anh đào maraschino và pinwheels của lát cam và chanh.

5.Trà chiều

Trạm cà phê và trà không phải là nhàm chán. Nếu bạn đang tổ chức một đám cưới vào buổi chiều, hãy thử một thực đơn đơn giản với nhiều loại trà từ thảo mộc đến các lựa chọn không chứa caffein và không chứa caffein. Chơi nó với việc có trà rời rời đích thực cũng như một số bánh nướng và bánh quy để đi bên cạnh.

6.Cà phê nói chuyện

Mọi người đều thích cà phê, nhưng tại sao không có nhiều người uống nó trong một đám cưới? Chủ yếu là vì nó thường nhàm chán, cà phê nhỏ giọt vô vị. Nếu bạn sẽ trình bày nhiều lựa chọn tỉnh táo hơn, bạn cũng có thể pha trộn một chút vào cà phê đen hữu cơ tốt. Trong khi bạn đang ở đó, hãy chọn tùy chọn hấp sữa nếu có thể để mọi người có thể tự thưởng cho mình một ly và cappuccino. Nếu bạn đang chọn một trạm cà phê, một ý tưởng hay khác là bao gồm một bình nước nóng và các gói sô cô la nóng  . Bằng cách này, mọi người có thể tự chuẩn bị mochas hoặc chọn một cốc ca cao nóng thơm ngon. 

Bao gồm đồ uống không cồn cho tiệc cưới của bạn là rất quan trọng, nhưng giống như các ví dụ trên chứng minh, không rượu không có nghĩa là nhàm chán. Với một chút khéo léo cùng với một số tùy chọn, bạn chắc chắn có thể làm hài lòng khách ở mọi lứa tuổi và mọi sở thích.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn