Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Top 10 váy cưới trên màn ảnh Hàn Quốc

Top 10 váy cưới trên màn ảnh Hàn Quốc
by lamnc Váy cưới, váy cưới hàn quốc Tháng Mười Hai 04, 2019

Váy cưới mà các sao hạng A Hàn Quốc diện trong phim phần lớn được khai thác từ ren hoặc mang kiểu dáng tối giản làm từ lụa cao cấp.

Jun Jihyun trong phim The legend of blue sea (Huyền thoại biển xanh)Trong phim này, cô người cá Shim Chung do Jun Jihyun thủ vai đã diện bộ váy cưới màu trắng nhẹ nhàng của Zwillinger. Các họa tiết hoa lá thêu tay được điểm trên chất liệu vải tuyn nhẹ. Bộ váy mang đến vẻ nữ tính, có điểm nhấn là thắt lưng từ vải organza.  

Jun Jihyun trong phim The legend of blue sea (Huyền thoại biển xanh)

Trong phim này, cô người cá Shim Chung do Jun Jihyun thủ vai đã diện bộ váy cưới màu trắng nhẹ nhàng của Zwillinger. Các họa tiết hoa lá thêu tay được điểm trên chất liệu vải tuyn nhẹ. Bộ váy mang đến vẻ nữ tính, có điểm nhấn là thắt lưng từ vải organza.  

Bộ váy cưới tiếp theo mà nhân vật Shim Chung diện đến từ NTK Zac Posen. Váy tối giản có tay áo bất đối xứng, thiết kế đuôi cá. Vòng đội đầu của cô dâu kết từ cành nho, hoa bí đỏ.

Bộ váy cưới tiếp theo mà nhân vật Shim Chung diện đến từ NTK Zac Posen. Váy tối giản có tay áo bất đối xứng, thiết kế đuôi cá

Song Ji Hyo trong phim My wife is having an affair this week (Cô vợ ngoại tình)Nhân vật nam chính trong phim biết vợ mình ngoại tình. Sau đó, anh ta gặp một cơn ác mộng, mơ rằng vợ đang làm lễ cưới với người khác. Trong giấc mơ ấy, cô vợ do Song Ji Hyo hóa thân đã diện váy từ thương hiệu Bride and you. Chiếc váy có độ dài tới mắt cá chân, được điểm họa tiết hoa 3D, có cổ illusion, chân váy xòe nhẹ. Ở một cảnh khác, cô vợ đã diện váy cưới của cùng thương hiệu nhưng có tay dài, đắp ren xuyên thấu và chân váy tulle. 

Song Ji Hyo trong phim My wife is having an affair this week (Cô vợ ngoại tình)

Nhân vật nam chính trong phim biết vợ mình ngoại tình. Sau đó, anh ta gặp một cơn ác mộng, mơ rằng vợ đang làm lễ cưới với người khác. Trong giấc mơ ấy, cô vợ do Song Ji Hyo hóa thân đã diện váy từ thương hiệu Bride and you. Chiếc váy có độ dài tới mắt cá chân, được điểm họa tiết hoa 3D, có cổ illusion, chân váy xòe nhẹ. Ở một cảnh khác, cô vợ đã diện váy cưới của cùng thương hiệu nhưng có tay dài, đắp ren xuyên thấu và chân váy tulle. 

So Yihyun trong phim Euntourage (Người đồng hành)Diễn viên So Yihyn đã diện váy cưới trắng trễ vai của thương hiệu Hàn Quốc Vivatamtam trong bối cảnh phim. Váy có vai trễ, đường xẻ từ ngang đùi và được đắp ren. Cặp cô dâu chú rể trong phim cũng đã kết hôn ngoài đời thực. 

So Yihyun trong phim Euntourage (Người đồng hành)

Diễn viên So Yihyn đã diện váy cưới trắng trễ vai của thương hiệu Hàn Quốc Vivatamtam trong bối cảnh phim. Váy có vai trễ, đường xẻ từ ngang đùi và được đắp ren. Cặp cô dâu chú rể trong phim cũng đã kết hôn ngoài đời thực. 

Gong Hyojin trong phim Dont dare to dream (Muôn kiểu ghen tuông)Trong tập cuối của bộ phim, Pyo Nari và Lee Hwashin đã cưới và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc. Cô dâu Pyo do Gong Hyojin hóa thân đã diện váy cưới cao cổ được điểm họa tiết cắt laser, tay áo lửng. Cô dâu đã kết hợp thêm phụ kiện găng tay, cài tóc ngọc trai, tạo nên vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian. Thiết kế này là sản phẩm của thương hiệu váy cưới Bridal King. 

Gong Hyojin trong phim Don’t dare to dream (Muôn kiểu ghen tuông)

Trong tập cuối của bộ phim, Pyo Nari và Lee Hwashin đã cưới và tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc. Cô dâu Pyo do Gong Hyojin hóa thân đã diện váy cưới cao cổ được điểm họa tiết cắt laser, tay áo lửng. Cô dâu đã kết hợp thêm phụ kiện găng tay, cài tóc ngọc trai, tạo nên vẻ đẹp cổ điển vượt thời gian. Thiết kế này là sản phẩm của thương hiệu váy cưới Bridal King. 

Kang Minkyung trong phim The Dearest Lady  (Lady, em là ai)Váy cưới trễ vai do Kang Minkyung diện trong phim cũng là một thiết kế của thương hiệu Vivatamtam. Mẫu đầm có dáng vai trễ xếp lớp, kiểu dáng đuôi cá tối giản không họa tiết. Váy có độ ôm, tôn đường cong gợi cảm của người diện. 

Kang Minkyung trong phim The Dearest Lady  (Lady, em là ai)

Váy cưới trễ vai do Kang Minkyung diện trong phim cũng là một thiết kế của thương hiệu Vivatamtam. Mẫu đầm có dáng vai trễ xếp lớp, kiểu dáng đuôi cá tối giản không họa tiết. Váy có độ ôm, tôn đường cong gợi cảm của người diện. 

Hwang Jungeum trong phim She was pretty (Cô nàng xinh đẹp)Trong tập cuối phim, cặp nhân vật chính đã tổ chức hôn lễ. Ở cảnh đám cưới, cô dâu diện váy cưới của thương hiệu Jenny Packham. Váy cưới ngắn tay, đắp ren bắt sáng ở thân trên, dọc tà, sử dụng chất liệu xuyên thấu nơi ngực, tay áo. Nữ diễn viên dùng thêm vòng hoa cưới trắng đội đầu làm phụ kiện. 

Hwang Jungeum trong phim She was pretty (Cô nàng xinh đẹp)

Trong tập cuối phim, cặp nhân vật chính đã tổ chức hôn lễ. Ở cảnh đám cưới, cô dâu diện váy cưới của thương hiệu Jenny Packham. Váy cưới ngắn tay, đắp ren bắt sáng ở thân trên, dọc tà, sử dụng chất liệu xuyên thấu nơi ngực, tay áo. Nữ diễn viên dùng thêm vòng hoa cưới trắng đội đầu làm phụ kiện. 

Lee Dahae trong bộ phim Hotel King  (Ông hoàng khách sạn)Nhân vật Ah do diễn viên Dahae hóa thân đã xuất hiện rạng rỡ ở một sự kiện của công ty và diện váy cưới của Jenny Packham. Váy được đính cườm bắt sáng ở thân trên, mang dáng sheath, có cổ chữ V xẻ ngực sâu, mang hơi hướng của phong cách bohemian.

Lee Dahae trong bộ phim Hotel King  (Ông hoàng khách sạn)

Nhân vật Ah do diễn viên Dahae hóa thân đã xuất hiện rạng rỡ ở một sự kiện của công ty và diện váy cưới của Jenny Packham. Váy được đính cườm bắt sáng ở thân trên, mang dáng sheath, có cổ chữ V xẻ ngực sâu, mang hơi hướng của phong cách bohemian.

Ha Ji Won phim The time we were not in love (Bảy ngàn ngày yêu em)Ở tập 5 của bộ phim, nhân vật Oh Hana do Ha Ji Won đảm nhận đã thử tưởng tượng hình dáng của mình trong ngày cưới. Cô đã diện váy cưới lụa trắng cúp ngực từ thương hiệu Monique Lhuillier. Váy có thiết kế ngắn dáng high-low, được phủ ren. 

Ha Ji Won phim The time we were not in love (Bảy ngàn ngày yêu em)

Ở tập 5 của bộ phim, nhân vật Oh Hana do Ha Ji Won đảm nhận đã thử tưởng tượng hình dáng của mình trong ngày cưới. Cô đã diện váy cưới lụa trắng cúp ngực từ thương hiệu Monique Lhuillier. Váy có thiết kế ngắn dáng high-low, được phủ ren. 

Jun Jihyun trong phim My love from the star (Vì sao đưa anh tới)Ở tập 18, nhân vật Cheon của Jun Jihyun đã diện một váy cưới của Oscar de la Renta mang kiểu dáng xòe bồng cổ điển. Váy được điểm sequin, có cổ illusion từ voan mỏng theo xu hướng thời trang cưới hiện đại.

Jun Jihyun trong phim My love from the star (Vì sao đưa anh tới)

Ở tập 18, nhân vật Cheon của Jun Jihyun đã diện một váy cưới của Oscar de la Renta mang kiểu dáng xòe bồng cổ điển. Váy được điểm sequin, có cổ illusion từ voan mỏng theo xu hướng thời trang cưới hiện đại.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn