Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Quy định khắt khe trong đám cưới sao Vbiz

Quy định khắt khe trong đám cưới sao Vbiz
by lamnc Đám cưới Tháng Mười 26, 2019

Các cặp sao lưu ý khách đem theo thiệp để nhập tiệc, từ chối phục vụ trẻ em, không dùng điện thoại trong lễ cưới.

Đông Nhi – Ông Cao Thắng 

Quy định khắt khe trong đám cưới sao Vbiz

 

Tấm thiệp cưới của cặp sao ghi rõ một số yêu cầu cho khách mời gồm dresscode (trang phục) có màu đen, trắng hoặc kem. Điều này giúp cho bảng màu của đêm tiệc có sự thống nhất, chỉn chu. Vì muốn đám cưới diễn ra thân mật, riêng tư, không có sự xuất hiện của truyền thông nên cặp sao ghi rõ rằng khách mời có tên trong danh sách cần đem thiệp theo để ra vào resort ở Phú Quốc – nơi tổ chức cưới. 

Ngoài các quy định từ phía cô dâu, chú rể, tấm thiệp cũng ghi đầy đủ các thông tin của buổi lễ gồm: lịch trình, thông tin gia đình đôi bên. Theo đó, 16h ngày 9/11, cô dâu chú rể sẽ đón khách, tới 17h30 tổ chức cưới, 18h30 vào phần tiệc chính và 20h là lúc để khách mời nhảy múa, chung vui cùng cặp tân lang, tân nương.

Đàm Thu Trang – Cường Đôla 

Quy định khắt khe trong đám cưới sao Vbiz - 1

 

Uyên ương ghi rõ một vài lưu ý tới khách mời trên thiệp cưới để hôn lễ ngày 28/7 diễn ra suôn sẻ. Tấm thiệp có nội dung: “Thiết bị điện tử: Hy vọng bạn có thể tạm thời bỏ quên các thiết bị điện tử di động để cùng chúng tôi chia sẻ một cách trọn vẹn những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong ngày trọng đại. Trẻ em: Chúng tôi rất tiếc không thể phục vụ trẻ em dưới 5 tuổi vì sự an toàn của trẻ”. 

Lý giải về điều này, cặp nổi tiếng cho biết tại hội trường cưới có nhiều vật dụng trang trí, có thể gây nguy hiểm cho trẻ em. Do đó, cả hai đã ghi thông tin cụ thể trên thiệp để phòng trừ các sự cố. 

Trường Giang – Nhã Phương 

Quy định khắt khe trong đám cưới sao Vbiz - 2

 

Đám cưới Trường Giang – Nhã Phương vào ngày 25/9/2018 quy định khách mời không dắt trẻ em theo cùng. Dresscode của buổi tiệc là trang phục màu trắng hoặc đen, khách mời không sử dụng điện thoại trong tiệc cưới, mang theo thiệp để vào hội trường tiệc. 

Việc khuyến khích khách mời không sử dụng điện thoại trong tiệc cưới vốn là một xu hướng phổ biến ở phương Tây, được nhiều cặp lựa chọn, giúp cô dâu, chú rể kiểm soát hình ảnh của bản thân, đồng thời tránh việc khách mời cản trở nhiếp ảnh gia tác nghiệp tại buổi tiệc. 

Khắc Việt – DJ Thanh Thảo 

Quy định khắt khe trong đám cưới sao Vbiz - 3

 

Tấm thiệp mời của cặp cô dâu, chú rể được thiết kế giống một tấm vé máy bay hạng sang. Tên của hãng bay là Việt Thảo và tất cả khách đều nhận vé hạng thương gia. Trong tấm thiệp nêu rõ hai yêu cầu đối với khách mời là đến trước 30 phút và xuất trình thiệp mời để nhập tiệc. Ở đám cưới của mình đầu năm 2018, Khắc Việt không đưa ra quy định trang phục với khách mời. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo 

Quy định khắt khe trong đám cưới sao Vbiz - 4

 

Để đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối, cô dâu Đặng Thu Thảo – chú rể Trung Tín yêu cầu khách mời đem theo thiệp để nhập tiệc cưới ngày 6/10/2017. Các khâu an ninh, kiểm tra được thực hiện kỹ lưỡng để đảm bảo người có thiệp mới được vào hội trường cưới. Ngoài ra, các hình ảnh của uyên ương được chia sẻ tới công chúng cũng đều là hình ảnh ekip đăng tải, không có hình ảnh nào do khách mời đăng lên mạng xã hội. 

Hari Won – Trấn Thành

Thiệp cưới của Trấn Thành - Hari Won.

Trấn Thành – Hari Won nêu ở thiệp rằng khách mời không đưa người thân theo ở tiệc cưới diễn ra ngày 25/12/2016. Bên cạnh đó là quy định khách mời không sử dụng điện thoại trong tiệc cưới, khách đem theo thiệp để vào hội trường tiệc, bảo đảm sự riêng tư, tránh lọt lộ hình ảnh mà cặp sao không mong muốn lên mạng xã hội. Uyên ương cũng nêu yêu cầu dress code là gam đen, đỏ chủ đạo, phù hợp concept tiệc. 

Tăng Thanh Hà 

Quy định khắt khe trong đám cưới sao Vbiz - 6

Đám cưới của ngọc nữ màn ảnh Việt ngày 11/11/2012 được xếp hạng kín tiếng nhất nhì showbiz Việt với hàng loạt vòng bảo vệ từ vệ sĩ. Các hình ảnh mà truyền thông thu được từ cặp sao đều cho thấy gia đình đôi bên đã có công tác chuẩn bị từ sớm, dùng cả dù đen để chắn các ống kính. Người đẹp Mỹ nhân kế yêu cầu khách mời không để lộ ảnh ngày cưới của vợ chồng cô ra bên ngoài. Tiệc đãi khách ở nhà hàng của Tăng Thanh Hà – doanh nhân Louis Nguyễn cũng có đội ngũ an ninh vây bên ngoài.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn