Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Phong cách thiệp cưới cổ điển: Cổ nhưng chưa bao giờ lỗi thời

Phong cách thiệp cưới cổ điển: Cổ nhưng chưa bao giờ lỗi thời

Những mẫu thiệp cưới cổ điển mang vẻ đẹp sang trọng, nhã nhặn luôn được lòng cô dâu chú rể lẫn khách mời. Mon Ami giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiệt cưới phong cách vintage.

Thiệp cưới cổ điển họa tiết hoa

Đặc điểm nổi bật, dễ nhận diện nhất của phong cách cổ điển là màu sắc và họa tiết. Thiệp cưới vintage chủ yếu được trang trí bằng những chi tiết lấy cảm hứng từ thời trang, nghệ thuật mang âm hưởng từ thập niên 50. Họa tiết hoa li ti nhã nhặn, nhẹ nhàng cho tới những đóa hoa to, màu sắc nổi bật cũng rất được ưa chuộng.

Thiệp mời cắt laser sang trọng

Thiệp cắt laser vintage là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật hiện đại cùng hoa văn uốn lượn truyền thống. Không cần in ấn họa tiết cầu kỳ, chỉ riêng những đường nét uốn lượn tỉ mỉ, mềm mại tựa một mê cung đã đủ làm tấm thiệp thu hút hơn bao giờ hết.

Thông thường thiệp cưới cổ điển cần khá nhiều chi tiết trang trí, in ấn nên được xếp vào nhóm thiệp cưới cao cấp, giá cả đắt đỏ. Bạn nên cân nhắc thật kỹ phần chi phí làm thiệp trước khi quyết định. Nếu giá thành thiệp vượt ngân sách, bạn có thể thử chọn thiệp trơn, đơn giản và điểm xuyết bằng dây đăng-ten, dây thừng hay ruy băng để mang không khí cổ điển vào thiếp mời.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn/