Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Chiếc váy cưới dệt bằng 18.000 viên pha lê Swarovski

Chiếc váy cưới dệt bằng 18.000 viên pha lê Swarovski
by lamnc Váy cưới Tháng Mười 21, 2019

Thiết kế dành riêng cho cô dâu Quản Hà Linh lấy cảm hứng từ đóa hoa calla khoe sắc có giá hơn 1 tỷ đồng dù không đính bất kỳ viên kim cương nào.

Bề ngoài nữ tính, điệu đà, bên trong tính cách độc lập, hiện đại, cô dâu Quản Hà Linh yêu hình ảnh của nàng công chúa Cinderella nhưng cũng say mê vẻ đẹp quyền lực như các nữ thần. Làm sao để kết hợp được tất cả những yếu tố đó trong chiếc váy cưới - bộ lễ phục quan trọng hàng đầu với người con gái là điều mà Hà Linh đã nghĩ tới ngay khi tìm kiếm nhà thiết kế trang phục cho mình. 

Bề ngoài nữ tính, điệu đà, bên trong tính cách độc lập, hiện đại, cô dâu Quản Hà Linh yêu hình ảnh của nàng công chúa Cinderella nhưng cũng say mê vẻ đẹp quyền lực như các nữ thần. Làm sao để kết hợp được tất cả những yếu tố đó trong chiếc váy cưới – bộ lễ phục quan trọng hàng đầu với người con gái là điều mà Hà Linh đã nghĩ tới ngay khi tìm kiếm nhà thiết kế trang phục cho mình. 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những bông calla nở rộ - loài hoa đại diện cho tình yêu vĩnh cữu, cộng với mong muốn về phong cách thời trang lộng lẫy, gợi cảm, NTK Phương Linh quyết định sử dụng vải dệt sequin nhập Pháp cho toàn bộ váy. Ngay cả lớp lót bên trong cũng là chất liệu cao cấp, có khả năng bắt sáng. 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của những bông calla nở rộ – loài hoa đại diện cho tình yêu vĩnh cữu, cộng với mong muốn về phong cách thời trang lộng lẫy, gợi cảm, NTK Phương Linh quyết định sử dụng vải dệt sequin nhập Pháp cho toàn bộ váy. Ngay cả lớp lót bên trong cũng là chất liệu cao cấp, có khả năng bắt sáng. 

Bởi một chiếc váy cưới hoàn hảo không chỉ tôn được vẻ đẹp ngoại hình mà còn cần thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của cô dâu nên ngay sau khi nhận lời cầu hôn vào tháng 3/2019, Hà Linh đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị trang phục cho hôn lễ. Cô cùng NTK Phương Linh bàn bạc về ý tưởng váy cưới đúng 6 tháng trước ngày đại lễ.

Bởi một chiếc váy cưới hoàn hảo không chỉ tôn được vẻ đẹp ngoại hình mà còn cần thể hiện được cá tính, gu thẩm mỹ của cô dâu nên ngay sau khi nhận lời cầu hôn vào tháng 3/2019, Hà Linh đã bắt tay ngay vào việc chuẩn bị trang phục cho hôn lễ. Cô cùng NTK Phương Linh bàn bạc về ý tưởng váy cưới đúng 6 tháng trước ngày đại lễ. Chiếc váy là món quà của chú rể tặng cho cô dâu Hà Linh.

Vì thế, khi các layer váy kết hợp với nhau, độ lấp lánh của bộ cánh mang chiều sâu cuốn hút.

Vì thế, khi các layer váy kết hợp với nhau, độ lấp lánh của bộ cánh mang chiều sâu cuốn hút.

Đặc biệt hơn cả, điều khiến chiếc váy cưới trở nên đắt giá là phần họa tiết được kết từ 18.000 viên pha lê Swarovski kích cỡ khác nhau. Loại pha lê thượng hạng với độ trong suốt và sáng như kim cương giúp chiếc váy tối ưu hóa khả năng khúc xạ ánh sáng. 

Đặc biệt hơn cả, điều khiến chiếc váy cưới trở nên đắt giá là phần họa tiết được kết từ 18.000 viên pha lê Swarovski kích cỡ khác nhau. Loại pha lê thượng hạng với độ trong suốt và sáng như kim cương giúp chiếc váy tối ưu hóa khả năng khúc xạ ánh sáng. 

Cô dâu Hà Linh thích thú và xúc động khi lần đầu nhìn thấy chiếc váy cưới được đo ni đóng giày cho mình.

Cô dâu Hà Linh thích thú và xúc động khi lần đầu nhìn thấy chiếc váy cưới được ‘đo ni đóng giày’ cho mình.

Pha lê màu trắng còn gắn với ý nghĩa về tình yêu cao thượng, sắc đẹp và quyền lực.

Pha lê màu trắng còn gắn với ý nghĩa về tình yêu cao thượng, sắc đẹp và quyền lực

Váy mở cổ chữ V gợi cảm nhưng vẫn vẹn nguyên nét thanh lịch, sang trọng nhờ kiểu cổ illusion neckline (cổ áo hư ảo).

Váy mở cổ chữ V gợi cảm nhưng vẫn vẹn nguyên nét thanh lịch, sang trọng nhờ kiểu cổ illusion neckline (cổ áo hư ảo)

Bà tiên váy cưới Phương Linh cho biết giá trị của váy là hơn 1 tỷ đồng dù không đính bất kỳ viên kim cương nào và dưới ánh sáng mờ ảo, chiếc váy càng tỏa sáng lộng lẫy.

‘Bà tiên váy cưới’ Phương Linh cho biết giá trị của váy là hơn 1 tỷ đồng dù không đính bất kỳ viên kim cương nào và dưới ánh sáng mờ ảo, chiếc váy càng tỏa sáng lộng lẫy

Ngắm cô dâu của mình trong chiếc váy cưới, chú rể đã không giấu được cảm xúc và dành cho cô nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn. Cả hai đang mong chờ hôn lễ chính thức diễn ra vào ngày mai (20/10).

Ngắm cô dâu của mình trong chiếc váy cưới, chú rể đã không giấu được cảm xúc và dành cho cô nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn. 

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn