Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Cách phối đồ cổ điển như sao Việt 2020

Cách phối đồ cổ điển như sao Việt 2020
by lamnc Tháng Hai 22, 2020

Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà, Khánh Linh và nhiều người đẹp đều chọn trang phục mang hơi hướng cổ điển để mix đồ dạo phố.

Khánh Linh sang trọng và kiểu cách với nguyên set đồ đồ Dior. Thiết kế chân váy xoè và chiếc bar jacket có đường chiết eo tinh tế giúp người mặc gợi cảm hơn.

Khánh Linh sang trọng và kiểu cách với nguyên set đồ Dior. Thiết kế chân váy xoè và chiếc bar jacket có đường chiết eo tinh tế giúp người mặc gợi cảm hơn

Váy sơ mi trang trí đai vải để nhấn eo mang tới sự thoải mái và tự do trong những ngày nắng. Khánh Linh chọn thêm túi Chanel tông màu thời thượng để hoàn thiện set đồ dạo phố.

Váy sơ mi trang trí đai vải để nhấn eo mang tới sự thoải mái và tự do trong những ngày nắng. Khánh Linh chọn thêm túi Chanel tông màu thời thượng để hoàn thiện set đồ dạo phố

Áo tổ kén tông trắng kem được Hồ Ngọc Hà phối hợp cùng quần âu bó gấu đúng trend 2020. Phụ kiện đi kèm là giày lưới cao gót hợp mốt và túi Chanel tông đen.

Áo tổ kén tông trắng kem được Hồ Ngọc Hà phối hợp cùng quần âu bó gấu đúng trend 2020. Phụ kiện đi kèm là giày lưới cao gót hợp mốt và túi Chanel tông đen

Á hậu Hoàng tôn vóc dáng mảnh mai với áo hở eo kết hợp phần cầu vai bồng, quần suông ống rộng gam trắng thanh nhã.

Khi xuống phố cafe. Yến Nhi tôn nét nữ tính với thiết kế váy tay bồng, trang tri đường draping xinh xắn  cho chi tiết eo thon.

Khi xuống phố cafe, Yến Nhi tôn nét nữ tính với thiết kế váy tay bồng, trang tri đường draping xinh xắn cho chi tiết eo thon

Phong cách thời trang hoài cổ của thập niên 90 lại được Thanh Hằng thể hiện cá tính qua mẫu jumpsuit jeans.

Phong cách thời trang hoài cổ của thập niên 1990 lại được Thanh Hằng thể hiện cá tính qua mẫu jumpsuit jeans.

Yến Nhi chọn sơ mi, áo blazer và quần suông ống rộng như các fashinonista thế giới để mix đồ đi du lịch.

Yến Nhi chọn sơ mi, áo blazer và quần suông ống rộng như các fashinonista thế giới để mix đồ đi du lịch

Lúc chán các kiểu váy điệu đà theo đúng style bánh bèo, Yến Trang theo đuổi phong cách menswear với cách diện suit kẻ sọc ca rô cùng giầy sneaker và túi xách tay tông màu tương phản.

Lúc chán các kiểu váy điệu đà theo đúng style ‘bánh bèo’, Yến Trang theo đuổi phong cách menswear với cách diện suit kẻ sọc ca rô cùng giày sneaker và túi xách tay tông màu tương phản.

Sơ mi hoạ tiết thêm điểm nhấn bởi tông cam đào hot trend được Minh Triệu mix cùng quần jeans lưng cao kiểu cổ điển.

Sơ mi hoạ tiết thêm điểm nhấn bởi tông cam đào hot trend được Minh Triệu mix cùng quần jeans lưng cao kiểu cổ điển

Phí Phương Anh gợi cảm và không kém phần đáng yêu khi phối đồ dạo phố với áo hai dây dáng corset và chân váy xếp tầng hoạ tiết ca rô nhí.

Phí Phương Anh gợi cảm và không kém phần đáng yêu khi phối đồ dạo phố với áo hai dây dáng corset và chân váy xếp tầng hoạ tiết ca rô nhí. Túi Chanel đỏ tươi được người đẹp chọn lựa để tạo điểm nhấn cho set đồ.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn