Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Cách chụp ảnh cưới ở bãi biển đẹp

Cách chụp ảnh cưới ở bãi biển đẹp

 

Không cần phải nói rằng một bãi biển cung cấp một bối cảnh tuyệt đẹp cho một đám cưới. Giữa làn nước lấp lánh và cát mềm mại, có rất nhiều khía cạnh của khung cảnh thiên nhiên này thu hút các cặp đôi và khiến họ muốn chia sẻ một khoảnh khắc tuyệt vời như vậy ở đó. Chụp ngày bằng ảnh không khó, nhưng chắc chắn có một số thủ thuật để tận dụng tối đa trong những buổi chụp ảnh này. Thực hiện theo các mẹo dưới đây để có được những bức ảnh cưới trên bãi biển kỳ diệu mà bạn sẽ chết dần sau khi ngày cưới của bạn trôi qua.

Nghiên cứu khi hoàng hôn sẽ

Bất kỳ nhiếp ảnh gia nào cũng biết rằng việc có được những bức ảnh tuyệt vời phần lớn phụ thuộc vào ánh sáng tuyệt vời. Vì lý do đó, điều quan trọng là nghiên cứu lịch trình mặt trời là ngày cưới của bạn và lên kế hoạch thời gian chụp ảnh của bạn xung quanh nó. Nếu mặt trời lặn lúc 6:30 vào ngày cưới của bạn, bạn sẽ muốn lên kế hoạch thời gian cho buổi lễ của mình cho phù hợp để đảm bảo bạn không cố gắng chụp ảnh chân dung của mình vào lúc 7:00 sau khi mặt trời đã lặn. Mặc dù điều này cần một số kế hoạch cẩn thận và một chút công việc, nhưng nó cũng đáng để có được những bức ảnh mà bạn sẽ trân trọng mãi mãi.

Đừng chỉ là cánh của nó

 

Như đã đề cập ở trên, lên lịch cho ngày và lịch chụp ảnh của bạn khi bạn muốn có được những bức ảnh cưới trên bãi biển tuyệt vời có nghĩa là bạn cần lên kế hoạch trước. Chỉ cần cánh của nó, ngày hôm đó sẽ dẫn đến cảm giác vội vã, thiếu ánh sáng tốt và có khả năng không có được những bức ảnh đẹp mà bạn muốn. Làm việc với nhiếp ảnh gia của bạn trước thời hạn để đảm bảo rằng bạn có ít nhất một giao dịch của kế hoạch và lịch trình trong ngày.

Có các công cụ phù hợp để giữ cho cái nhìn của bạn với nhau

Đó là một điều cần thiết để được chuẩn bị tốt cho ảnh cưới. Có một số yếu tố nhất định khi đến bãi biển có thể gây ra vấn đề về hình ảnh với vẻ ngoài của cô dâu, nhưng miễn là bạn chuẩn bị tốt, bạn sẽ có được những bức ảnh trong mơ. Đầu tiên, hãy xem xét đôi giày của bạn. Nếu bạn mang giày cao gót kiểu stiletto, bạn sẽ chìm ngay xuống cát. Để chống lại điều đó, hãy mua những chiếc nút chặn gót gót có nghĩa là để giữ cho bạn không bị chìm xuống cát hoặc cỏ và vấn đề đó sẽ không tồn tại. (Tốt hơn hết, đi chân trần hoặc đi dép!) Bạn cũng sẽ muốn chuẩn bị cho một cơn gió nào đó rơi xuống nước, điều này có thể gây rắc rối cho tóc của bất kỳ ai. Đảm bảo rằng bạn có được một lớp keo xịt tóc mới trước khi chụp ảnh trên bãi biển để trông bạn đẹp nhất cho mỗi lần chụp.

Phạm vi ra trước cảnh thời gian

 

Rõ ràng là bạn sẽ xem xét địa điểm tổ chức đám cưới của bạn trước thời hạn, nhưng đừng quên vạch ra khung cảnh bãi biển và hiểu chính xác nơi bạn muốn chụp ảnh cưới. Bạn sẽ không muốn tất cả các bức ảnh của mình trông giống hệt nhau, vì vậy hãy tìm một vài nơi để sử dụng. Mặc dù chắc chắn sẽ có những khu vực rõ ràng để chụp ảnh của bạn, như ngay trước bờ biển, cũng có thể có một số khu vực sáng tạo hơn để tạo dáng, như trên đá hoặc bến tàu. Nói với nhiếp ảnh gia của bạn những điểm này trước thời hạn để họ sẵn sàng kết hợp những mong muốn đó vào lịch chụp ảnh và danh sách chụp

Chỉ cần hành động tự nhiên

Vì nhiếp ảnh gia của bạn đang chụp đám cưới trên bãi biển của bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn diễn xuất tự nhiên. Xét cho cùng, vì bạn sẽ ở trong một khung cảnh tự nhiên như vậy, nên hoàn toàn phù hợp để cho nhiếp ảnh gia của bạn theo dõi bạn và có được những bức ảnh dễ chịu, thoải mái khi bạn tương tác với người phối ngẫu mới của bạn. Điều này thực sự trình bày thời gian hoàn hảo để chỉ đơn giản là lấy bối cảnh và khoảnh khắc và tận hưởng lẫn nhau. Bạn chắc chắn sẽ thích những bức ảnh tự nhiên này hơn cả những bức ảnh được chụp quá mức!

Có một số Poses có kế hoạch

Nó chắc chắn sẽ làm cho buổi chụp ảnh của bạn bên bờ trở nên ngăn nắp hơn nếu bạn lên kế hoạch cho một số tư thế bạn yêu thích trước thời hạn và chia sẻ chúng với nhiếp ảnh gia của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cảm hứng bằng cách tìm kiếm các bức ảnh khác từ địa điểm của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc tìm kiếm Pinterest cho các tư thế và ý tưởng truyền cảm hứng khác mà bạn muốn đưa vào ngày trọng đại của mình. Bạn nên chia sẻ bảng cảm hứng Pinterest hoặc tài liệu về những bức ảnh trong danh sách mong muốn này và tạo dáng với nhiếp ảnh gia của bạn trước ngày cưới để họ biết bạn muốn gì.

Tận dụng lợi thế của mặt trời để chụp ảnh Silhouette

Khi mặt trời lặn, đó là thời điểm hoàn hảo để có được những bức ảnh bóng tuyệt đẹp để kỷ niệm ngày cưới của bạn. Những bức ảnh ấn tượng này thực sự có thể làm nổi bật một chiếc váy cưới tuyệt đẹp. Nếu bạn muốn có được một vài trong số những bức ảnh này, hãy liên lạc với nhiếp ảnh gia của bạn và lên kế hoạch cho chúng phù hợp, vì ánh sáng phải vừa phải để có được những bức ảnh này.

Tin tưởng nhiếp ảnh gia của bạn

Vào cuối ngày, bạn chọn nhiếp ảnh gia đám cưới của bạn vì một lý do! Họ là những chuyên gia và bạn có thể đã thấy công việc của họ và ngưỡng mộ kỹ năng của họ. Cho phép họ chịu trách nhiệm vào ngày hôm đó và họ sẽ biết chính xác phải làm gì để cung cấp những bức ảnh đẹp trong khung cảnh thanh bình nhất.

Miễn là bạn làm theo những lời khuyên này, bạn nhất định sẽ có được những bức ảnh đáng giá cả ngàn lời từ đám cưới trên bãi biển của bạn mà bạn sẽ luôn ngưỡng mộ.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Email: monamiwedding22@gmail.com