Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Cách cá nhân hóa bó hoa cưới của bạn

Cách cá nhân hóa bó hoa cưới của bạn

Một cô dâu muốn được nhiều thứ trong ngày cưới của mình. Cô ấy muốn trông xinh đẹp, cảm thấy như một nàng công chúa (hoặc nữ hoàng) và được kết hôn với tình yêu của đời mình. Nhưng trên hết, một cô dâu muốn có cảm giác như herself- mà không phải lúc nào cũng dễ dàng trong bối cảnh tất cả các vẻ rực rở và hoàn cảnh của một lễ cưới.

Một cách để làm cho đám cưới của bạn cảm thấy cá nhân hơn một chút là mang theo một thứ gì đó đặc biệt với bạn suốt cả ngày một thứ gì đó kết nối bạn với gia đình, đức tin, mối quan hệ của bạn, bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy như bạn! Nhưng bạn phải mang theo vật lưu niệm nhỏ này ở đâu? Trong bó hoa của bạn 

Nhưng bưc ảnh gia đinh

Gia đình của bạn là một yếu tố quan trọng của con người bạn. Ảnh hưởng của họ đã định hình bạn trong suốt cuộc đời của bạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều cô dâu muốn vinh danh gia đình của họ vào ngày đặc biệt của họ. Một cách để làm điều này là thêm một bức ảnh gia đình vào bó hoa của bạn. Chỉ cần lấy một bức ảnh cỡ bỏ túi, dán nó vào một khung nhỏ và gắn nó vào thân cây bó hoa của bạn.

Đây là một cách tuyệt vời để kỷ niệm những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc sống của bạn và những người bạn tuyệt vời. Bạn và anh chị em của bạn có chơi đám cưới ăn mặc hay không khi còn trẻ? Bạn đang đi xuống lối đi trong cùng một chiếc váy mà mẹ bạn mặc? Những bức ảnh như thế này và những kỷ niệm ngọt ngào khác có thể giúp ngày của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Một bức ảnh gia đình trên bó hoa của bạn cũng có thể là một cách tuyệt vời để tôn vinh một thành viên gia đình thân yêu đã qua đời. Tìm một bức chân dung của người thân yêu của bạn và đính kèm ảnh của họ vào thân cây bó hoa để họ có thể ở bên bạn trong suốt đám cưới. Sự tôn vinh yêu thương này sẽ giúp nhắc nhở bạn rằng những người thân yêu đang ở ngay đó với bạn trong tinh thần.

Vật kỷ niệm cá nhân

Một cách tuyệt vời khác để vinh danh những người bạn yêu thương là bao gồm các vật lưu niệm trong bó hoa của bạn. Phương pháp này rất tốt cho cô dâu muốn cá nhân hóa bó hoa của mình một cách có ý nghĩa, nhưng không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý vào những bông hoa. Rốt cuộc, cống phẩm này là dành cho bạn !

Có thể bạn muốn gật đầu với đám cưới của mẹ bạn, nhưng bạn không muốn mặc váy của mẹ. Yêu cầu cô ấy cho một chút ren hoặc vải từ áo choàng của cô ấy và sử dụng nó để buộc bó hoa của bạn với nhau! Nếu bạn muốn vinh danh bà của bạn nhưng bạn không muốn sử dụng ảnh của cô ấy, hãy yêu cầu cô ấy cho một chiếc trâm cài hoặc một món đồ trang sức khác mà bạn có thể kết hợp vào sự sắp xếp.

Tất nhiên, phương pháp này không chỉ dành cho gia truyền. Bạn có thể cá nhân hóa bó hoa của mình với bất cứ thứ gì có ý nghĩa với bạn: pin phù thủy, hoa tai mà người yêu của bạn tặng bạn cho ngày sinh nhật của bạn, danh sách cứ lặp đi lặp lại. Yêu cầu duy nhất là nó làm bạn cười!

Bó hoa không hoa

Bó hoa cô dâu là một truyền thống cổ xưa. Một số nhà sử học cho rằng người La Mã cổ đại bắt đầu xu hướng này, vì các cô dâu La Mã mang hoa trong ngày cưới của họ như một lá bùa may mắn (hoa đại diện cho khả năng sinh sản). Ngày nay, chúng ta biết rằng khả năng sinh sản không bị ảnh hưởng bởi số lượng hoa bạn cầm trên bàn thờ, vậy tại sao lại mang theo hoa?

Rõ ràng, nếu bạn muốn một bó hoa cô dâu, bạn nên có một bó. Nhưng nếu bạn không phải là một fan hâm mộ đặc biệt của hoa hoặc truyền thống, tại sao không mang theo thứ gì khác? Có rất nhiều lựa chọn thay thế tuyệt vời cho bó hoa truyền thống, và bạn có thể tìm thấy thứ gì đó thực sự kết nối với con người bạn!

Bạn có phải là một con bọ cánh cứng lớn? Kết nối với phần đó của chính bạn và mang theo một chiếc máy ảnh cổ điển xuống lối đi, bạn có thể có được một bức ảnh tuyệt vời về người yêu của mình! Bạn có thể mang theo một cuốn sách có ý nghĩa đặc biệt cho bạn và đối tác của bạn. Bạn có thể tạo ra một bó hoa trâm cho thêm một chút lấp lánh. Khả năng là vô tận, vì vậy hãy sáng tạo!

Chi tiết tôn giáo

Đức tin của một người là một thứ rất riêng đóng góp vào hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Vì vậy, nếu bạn muốn cá nhân hóa bó hoa của mình bằng một thứ gì đó quan trọng, tại sao không làm điều gì đó phản ánh niềm tin tôn giáo của bạn? Đây có thể là một cách đáng yêu để làm cho bó hoa của bạn cảm thấy độc đáo hơn của bạn.

Với những gợi ý này, bạn sẽ có thể biến bó hoa của mình thành một thứ gì đó đầy ý nghĩa. Cho dù bạn đang tôn vinh gia đình, đức tin hay sở thích yêu thích của mình, bạn có thể trưng bày tác phẩm đặc biệt này khi bạn bước xuống lối đi. Điều đó chắc chắn sẽ khiến mọi người hài lòng, đặc biệt là bạn.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Email: monamiwedding22@gmail.com