Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

11 Xu hướng phụ kiện cô dâu cho năm 2019

11 Xu hướng phụ kiện cô dâu cho năm 2019

Cứ mỗi năm trôi qua, những xu hướng mới lại đến và đi trong thế giới của phong cách cô dâu. Điều tương tự có thể được nói cho không chỉ những chiếc váy mà cô dâu chọn mặc trong ngày trọng đại của họ, mà còn cho các phụ kiện họ mặc bên cạnh họ. Năm nay, có một loạt các xu hướng phụ kiện đẹp, vui nhộn và sang trọng đã tung ra thị trường đám cưới. Đây là một vài bạn có thể muốn mặc mình!

1.Hoa tai statement

Trong khi những năm gần đây, trang sức cô dâu đã giành một chỗ dựa cho váy cưới, thì năm 2019 trang sức cho cô dâu đang lên và xuống. Xu hướng đang chú ý rằng bông tai statement ngày càng trở nên thịnh hành đối với các cô dâu. Chúng bao gồm một cái gì đó bắt mắt như bông tai thả hoặc thậm chí phong cách lớn và táo bạo đòi hỏi sự chú ý.

2.Ngọc trai

Ngọc trai là mặt hàng chủ lực khi nói đến trang sức, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng luôn là xu hướng phụ kiện cưới. Tuy nhiên, năm 2019 dường như họ đã tìm thấy vị trí của mình trong phong cách cô dâu. Ngọc trai xuất hiện không chỉ được nhúng vào váy cưới mà còn trên mạng che mặt và băng đô cô dâu, thể hiện một sự thay đổi tinh tế và được thiết kế lại trên mảnh trang sức cổ điển này.

3.Thắt lưng

Thắt lưng cô dâu là một xu hướng lớn khác mà các cô dâu đang yêu thích trong năm nay. Mặc với váy cưới đơn giản, chúng có thể được trang trí bằng đồ trang sức, vải kết cấu, hoặc thậm chí các màu khác ngoài màu trắng để đưa ra tuyên bố và xác định vòng eo. Vì đây là tâng bốc, vui vẻ và phong cách, không có gì để không yêu thích xu hướng này!

4.Tiara

Có lẽ chúng ta có thể gán cho xu hướng này là sự phổ biến của đám cưới hoàng gia năm 2018, nhưng dù lý do là gì, thì tiara là một xu hướng phụ kiện cô dâu lớn trong năm nay. Năm 2019, những người chạy theo xu hướng nhận thấy rằng những chiếc vương miện trang trí công phu và lấp lánh đang được kết hợp với những chiếc váy đơn giản và thanh lịch (giống như Meghan Markle đã chọn làm trong đám cưới của chính mình) để làm nổi bật chiếc vương miện và thực sự để phụ kiện này hoạt động như một điểm dừng chân. Đây có thể là sự tinh tế hoặc táo bạo bất cứ điều gì phù hợp với phong cách của cô dâu.

5.Florals 3D và có thể đeo

Hoa và đám cưới luôn song hành, đó có lẽ là lý do tại sao nó có ý nghĩa rằng hoa mặc và hoa ba chiều là một xu hướng phụ kiện rất lớn trong năm nay. Chúng có thể đeo găng tay cô dâu hoặc nghỉ ngơi trên đầu cô dâu trên một chiếc băng đô phức tạp để tạo nên một tuyên bố đẹp và nữ tính. Hoa ba chiều cũng là loại giày cô dâu được yêu thích, tạo nên sự nổi bật trên đôi chân của các cô dâu.

6.Áo choàng

Mặc dù áo choàng đã được coi là lỗi thời hơn, nhưng đến cuối những thứ này lại là xu hướng một lần nữa. Cả hai chiều dài đầy đủ và áo choàng ngắn đã trở lại trong thế giới phụ kiện cô dâu cho năm 2019.

7.Băng đô lấp lánh

Đây có thể là một xu hướng phụ kiện cô dâu khác bắt nguồn từ vẻ đẹp của đám cưới hoàng gia gần đây! Những chiếc băng đô lấp lánh chứa đầy trang sức là xu hướng đang lên trong năm 2019 mang đến cho cô dâu vẻ ngoài lãng mạn và quyến rũ.

8.Ruy băng

Ruy băng dường như đang xuất hiện ở khắp mọi nơi khi nói đến xu hướng cô dâu năm nay. Từ việc xuất hiện trên thắt lưng, băng đô, và thậm chí buộc trực tiếp lên đầu của một số cô dâu thành một chiếc nơ phức tạp, xu hướng đơn giản nhưng có tác động này rất dễ dàng và giá cả phải chăng để tận dụng, khiến nó không thể bỏ qua.

9.Mạng che mặt

Một sự thay đổi trên mang che mặt cổ điển đang thể hiện khuôn mặt của nó trong các phụ kiện cô dâu hàng đầu năm nay. Thay vì một tấm màn mỏng manh, thay vào đó, các cô dâu lại yêu thích những tấm màn lấp lánh. Tulle được tô điểm bằng pha lê đảm bảo rằng cô dâu lấp lánh và tỏa sáng với mỗi lượt, làm cho nó trở thành một phụ kiện chắc chắn để gây sự chú ý.

10.Giày thoải mái

Mặc dù trong nhiều năm qua, các cô dâu cảm thấy như thể họ bắt buộc phải đi giày cao gót trong ngày trọng đại của mình, nhưng ngày càng phổ biến cho các cô dâu thích đi giày thoải mái hơn khi họ bước xuống lối đi. Từ giày tennis bóng bẩy đến dép thanh lịch , có một loạt các lựa chọn trên thị trường giúp bạn dễ dàng và vui vẻ để thoải mái trong suốt toàn bộ ngày cưới của bạn. Một số trang web thậm chí còn tùy chỉnh những đôi giày thoải mái này cho cô dâu, làm cho điều này thậm chí còn là một lựa chọn hấp dẫn hơn.

11.Túi hộp cá nhân

Những chiếc túi hộp kiểu dáng đẹp và đơn giản, sang trọng và sành điệu là xu hướng nhất định của diện mạo đám cưới năm nay. Những chiếc túi trông như đá cẩm thạch với chữ viết lấp lánh trong chữ thảo dường như rất phổ biến, không chỉ đóng vai trò là một phụ kiện sang trọng mà còn là một thứ hữu ích có thể đựng điện thoại, khăn giấy và son môi của cô dâu.

Tất cả những xu hướng phụ kiện này đều rất thú vị khi mặc và thực sự có thể tạo ra ảnh hưởng lớn đến tổng thể của cô dâu trong ngày cưới. Hãy xem xét những điều này khi bạn đưa ra lựa chọn xung quanh phong cách cô dâu của mình cho một đám cưới năm 2019.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Email: monamiwedding22@gmail.com