Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

10 áo dài cưới được yêu thích tháng 9

10 áo dài cưới được yêu thích tháng 9
by lamnc áo dài cưới Tháng Mười 01, 2019

Áo dài ‘2 trong 1’, tức là có thêm áo choàng rời, mang đến sự sang trọng, thướt tha là lựa chọn phổ biến của nhiều cô dâu.

Phân khúc giá dưới 10 triệu đồng 

Áo dài được may từ chất liệu gấm cao cấp, họa tiết thêu trên thân áo lấy cảm hứng từ đôi chim uyên ương. Mẫu áo được bán với giá 3,5 triệu đồng, giá thuê 1,5 triệu đồng. 

Áo dài ren cao cấp tông kem vàng được lấy cảm hứng từ khổng tước trắng – loài chim biểu tượng cho sắc đẹp, sự cao quý và thịnh vượng. Bộ cánh mang đến vẻ đẹp cổ điển, nền nã và sang trọng. Áo được bán với giá 4,5 triệu đồng, giá thuê 1,5 triệu đồng. 

NTK Thịnh Nguyễn sử dụng chất liệu lụa truyền thống để tạo dựng nên mẫu áo dài đỏ. Tấm áo có họa tiết là hoa văn đính đá, giúp tạo hiệu ứng bắt sáng, sự thu hút cho cô dâu. Áo dài được bán với giá 6 triệu đồng, giá thuê 1,5 triệu đồng.

NTK Dương Nguyễn chọn chất liệu chủ đạo cho tà áo là gấm tơ tằm, mang đến sự mềm mại. Mẫu áo được kết hợp đa dạng chất liệu, điểm nhấn không chỉ dừng ở họa tiết thêu mà còn là hoa 3D, hoa đốt – tức là vải làm cánh hoa được tạo hình bằng cách đốt lửa. Áo dài được bán với giá 7 triệu đồng, giá thuê 3,5 triệu đồng. 

Phân khúc giá từ 10 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng

Lấy cảm hứng từ quá khứ một thời của đất cố đô Huế với những chiếc áo dài cung đình, NTK  – Hoa hậu Ngọc Hân cho ra đời mẫu áo dài cưới với tên gọi ‘Một thưở vàng son’ từ vải lụa gấm. Thiết kế áo dài mang màu đỏ rực rỡ, hoa văn truyền thống được thêu nổi tinh tế, tôn nét dịu dàng của người phụ nữ. Mẫu áo không chỉ giới hạn ở phom dáng truyền thống mà còn được kết hợp áo choàng bằng vải lưới làm tăng vẻ sang trọng mà không kém phần trẻ trung. Áo dài có giá bán 10 triệu đồng, giá thuê 4,5 triệu đồng. Áo choàng rời có giá bán 6 triệu đồng, giá thuê 2,5 triệu đồng.

Mẫu áo dài có tên Cô Hai được thực hiện từ chất liệu ren dệt thủ công. Áo được bán với giá 18 triệu đồng.

Phân khúc giá từ 20 triệu đồng trở lên 

Áo dài ‘Khổng tước cung đình’ được NTK Quyên Nguyễn tạo dựng từ chất liệu ren Pháp, ôm sát cơ thể để tôn đường cong của phái đẹp. Họa tiết chim khổng tước thêu tay được chạy dọc từ ngực xuống tà và được đính kết bởi Swarovski lấp lánh. Giá bán của áo là 20 triệu đồng, giá thuê 6 triệu đồng. 

Áo dài sắc đỏ rực rỡ được làm từ vải đũi thô, họa tiết chim công cách điệu được thêu tay tỉ mỉ từ chỉ kim loại cao cấp. Giá bán của áo là 20 triệu đồng, giá thuê 10 triệu đồng.

NTK Minh Châu tạo dựng áo dài 2 trong 1 nhờ phần áo choàng tháo rời điểm họa tiết hoa cỏ thêu nổi. Cô dâu có thể biến hóa từ phong cách đơn giản sang ấn tượng trong ‘nháy mắt’ khi diện áo choàng rời. Bộ cánh được bán với giá 25 triệu đồng, giá thuê 12 triệu đồng.

NTK Bảo Bảo thực hiện áo dài từ chất liệu ren cao cấp, đính kết thủ công, pha lê và nhiều loại hạt đá tông đỏ, giúp chiếc áo lộng lẫy, cô dâu trở nên nổi bật mà không quá lòe loẹt. Áo được bán với giá 45 triệu đồng, giá thuê 25 triệu đồng. 

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn