Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Giới thiệu

       ẢNH CƯỚI là một trong những nghi thức đầu tiên trong chuỗi sự kiện tiến tới hôn nhân, tạo lập một gia đình mới của đôi lứa. Ảnh cưới được xem là một trong những mảnh ghép quan trọng đầu tiên trong bức tranh hạnh phúc viên mãn của một gia đình, không chỉ thế hệ hiện tại mà còn là điểm tựa cho lớp lớp các thế hệ sau. Bộ ảnh cưới không đơn giản chỉ là một trong những thủ tục trước khi 2 gia đình tổ chức LỄ THÀNH HÔN cho đôi lứa, mà còn chứa đựng cả một truyền thống văn hóa từ nghìn đời, chứa đựng cả một thời thanh xuân tràn đầy sức sống, chứa đựng những ước mơ bắt đầu được ươm mầm,…

     Để rồi hàng trăm năm sau, không chỉ đôi lứa khi đầu bạc răng long nhìn lại cả hành trình chung bước cùng nhau suốt cả cuộc đời, không chỉ bạn bè chúc tụng, không chỉ con cháu lật mở lại những khoảnh khắc đáng nhớ một thời của bố mẹ, ông bà, mà còn là NỖI NHỚ CỘI NGUỒN thuở tiếp nối và khai lập những nhánh mới cho một đại gia đình không ngừng lớn mạnh. Trước những chân giá trị và ý nghĩa lớn lao đó, Mon Ami Wedding mong muốn và cầu thị được là người lưu giữ thời gian cho các đôi lứa. Không chỉ những bức ảnh trước và trong nghi lễ cưới hỏi thiêng liêng, mà còn theo trọn hành trình của gia đình đến mọi bến bờ hạnh phúc.

     Mon Ami Wedding, MỘT TRONG NHỮNG STUDIO ĐẦU TIÊN Ở HÀ NỘI, được thành lập bởi đội ngũ Nhiếp ảnh gia và chuyên gia Trang điểm có đầy đủ sức sáng tạo và chuyên nghiệp, lòng nhiệt tình và tin yêu để tạo nên những bộ ảnh cưới giàu cảm xúc, tươi đẹp như những câu chuyện tình viên mãn được ca tụng đến muôn đời sau. Mỗi bộ ảnh của Mon Ami Wedding tạo nên là một món quà chúng tôi muốn dành cho các cặp đôi bằng cả sự tận tâm và chất nghệ thuật của Ekip đầy nhiệt huyết, đam mê, tình yêu nghề, YÊU CÁI ĐẸP VÀ SỰ TRƯỜNG TỒN.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn