Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Váy cưới hơn 87 triệu đồng cuả vợ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Váy cưới hơn 87 triệu đồng cuả vợ ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh
by lamnc Tháng Tư 19, 2021

Trưa 17/4, cô dâu Huỳnh Khánh Vy đã diện váy cưới được đính kết 10.000 viên pha lê bạc toàn thân.

Phan Mạnh Quỳnh và vợ diện màu trắng ton-sur-ton trong ngày cưới ở Nghệ An.

Phan Mạnh Quỳnh và vợ diện màu trắng ton-sur-ton trong ngày cưới ở Nghệ An.

Trưa 17/4 tại quảng trường Xứ Vạn Phần, Nghệ An, cô dâu Khánh Vy đã diện mẫu váy cưới A-line nhẹ nhàng, hạnh phúc sánh đôi cùng Phan Mạnh Quỳnh bước vào lễ đường với sự góp mặt của 700 khách mời. NTK tiết lộ Khánh Vy không lựa chọn váy xòe bồng to giống nhiều cô dâu vì tân nương mong muốn tổ chức tiệc cưới ấm cúng. Do đó, Vy ưu ái chọn dáng váy nhẹ nhàng, dễ di chuyển, làm bởi các chất liệu cao cấp.

Khánh Vy cài vương miện kiểu công chúa, trang điểm tông cam nhẹ nhàng cho ngày trọng đại.

Khánh Vy cài vương miện kiểu công chúa, trang điểm tông cam nhẹ nhàng cho ngày trọng đại.

Mẫu đầm cưới có sự hòa hợp với phong cách áo dài làm lễ của cô dâu hôm 16/4, đính kết thủ công 10.000 viên đá pha lê ánh bạc sang trọng, được nhập khẩu từ châu Âu, tạo nên các họa tiết baroque cổ điển trên phom dáng váy hiện đại.

Với mẫu váy này, NTK đã sử dụng công nghệ may váy liền thân, nhấn bằng dải voan lụa cao cấp được xếp 5 lớp ở hai bên thân trải từ eo đến chân váy. Chi tiết này không chỉ giúp tạo hiệu ứng thon gọn phần hông, tôn dáng eo, “hack” chiều cao mà còn giúp cho mẫu váy có độ bồng bềnh, thướt tha nhất định, tăng vẻ ngoài đài các và tiểu thư cho cô dâu của Phan Mạnh Quỳnh. Bộ cánh được tiết lộ có giá may lên đến 87,5 triệu đồng và có giá thuê là 35 triệu đồng.

Cặp vợ chồng thực hiện nghi thức cưới trong nhà rạp diện tích 800 m2 ở quảng trường Xứ Vạn Phần trưa 17/4.Cặp vợ chồng thực hiện nghi thức cưới trong nhà rạp diện tích 800 m2 ở quảng trường Xứ Vạn Phần trưa 17/4.

Sau tiệc cưới ở Nghệ An, uyên ương sẽ tổ chức thêm một tiệc cưới tại Sài Gòn vào đầu tháng 5 với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ cũng như là bạn bè thân thiết của cô dâu và chú rể.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn