Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Váy cưới 2 trong 1 cho những ngày chớm thu

Váy cưới 2 trong 1 cho những ngày chớm thu

Thiết kế váy cưới 2 trong 1 đề cao tính ứng dụng, giúp tân nương thay đổi linh hoạt phong cách thời trang từ lộng lẫy sang thanh lịch, trẻ trung.

Trong khi chi tiết tay dài gợi nhắc tới vẻ đẹp vượt thời gian của các cô dâu hoàng gia thì dáng váy 2 trong 1 lại là xu hướng ấn tượng của thời trang đương đại. ‘Bà tiên váy cưới’ Phương Linh đã kết hợp hài hòa cả hai yếu tố cổ điển và hiện đại tưởng chừng đối lập trong một thiết kế dành cho cô dâu mùa thu.

Chất liệu ren vẫn chiếm ưu thế nhưng thay vì sử dụng tấm vải dệt hoa văn có sẵn, những người thợ thủ công đã đính từng bông ren riêng lẻ để tạo nên một ‘bức tranh’ trọn vẹn. 

Hạt pha lê Swarovski được điểm xuyết vừa phải, xen kẽ giữa cách cánh hoa như những giọt sương ban sớm.

Thay vì đính kế cầu kỳ, NTK sử dụng loại vải đặc biệt mà bản thân nó có độ bắt sáng để tạo nét lung linh, huyền ảo cho cô dâu khi bước đi dưới ánh đèn sân khấu.

Phần tay áo trong suốt được đính những hạt đá, ngọc trai vừa có thể che được nhược điểm của cánh tay vừa là điểm nhấn thanh lịch, phù hợp với ngày đại lễ trang nghiêm.

Khi tháo phần tùng xòe bồng bềnh, thiết kế trở thành một chiếc váy chữ A với phần đuôi dài vừa phải để cô dâu dễ dàng di chuyển trong buổi tiệc.
Nếu không gian hôn lễ của bạn bao gồm cả trong nhà và ngoài trời thì đây là một mẫu váy không thể bỏ qua.

‘Không phải cứ đính nhiều hạt pha lê Swarovski, đá cao cấp hay thậm chí kim cương mới làm nên bộ lễ phục lộng lẫy, sang trọng mà chính nét nhẹ nhàng, tinh tế là chuẩn mực của thời trang cưới hiện đại. Và quan trọng hơn cả, thiết kế váy cưới cần thể hiện được tính cách, thẩm mỹ của cô dâu’, Nhà Thiết Kế chia sẻ.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn