Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Thầy giáo trả lại thư tình cho học sinh trong ngày đám cưới

Thầy giáo trả lại thư tình cho học sinh trong ngày đám cưới
by lamnc Đám cưới, thư tình Tháng Chín 09, 2019

Bức thư quá hạn này đã trở thành món quà ý nghĩa với tân lang và tân nương trong ngày trọng đại.

Câu chuyện được đăng trên trang China Press. Một thầy giáo được mời tới dự tiệc cưới của các học trò cũ và như mọi vị khách, anh cũng chuẩn bị quà tặng cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên, sự đặc biệt của món quà đã khiến hai nhân vật chính và không ít vị khách đi từ ngạc nhiên đến xúc động. Đó là một bức thư mà chú rể đã viết cho bạn gái (cũng là cô dâu của mình) từ khi học cấp hai và bị thầy giáo tịch thu.  

“Bức thư này tôi đã tịch thu của em ấy từ những năm cấp hai. Tôi thực sự muốn trả lại cho em ấy sau khi tốt nghiệp. Nhưng thật không may, tôi đã chậm trễ trong việc gửi thư”, người thầy nói khi đứng trên sân khấu cùng cô dâu, chú rể.

Trong suốt những năm đã qua, người thầy luôn gìn giữ bức thư như một tín vật tình yêu của đôi bạn trẻ và chờ đợi một cơ hội để trả lại. Thầy giáo cũng cho biết thêm rằng anh cảm thấy “ấm lòng” khi chứng kiến “mối tình gà bông” đã có một cái kết đẹp. Các học trò của anh đã về chung một nhà. 

Cùng với việc kể lại “sự tích bức thư tình”, chia sẻ suy nghĩ của bản thân, thầy giáo mong muốn được nhìn thấy các học trò của mình bên nhau thêm nhiều năm nữa. 

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn