Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Siêu đám cưới tại Đà Nẵng

Siêu đám cưới tại Đà Nẵng
by lamnc Tháng Mười Hai 11, 2019

Hôm đầu tiên (20/11) trong siêu đám cưới tại Đà Nẵng gây ấn tượng với buổi đón khách mang bản sắc văn hóa Việt, trang trí bằng đèn lồng Hội An, dàn dù giấy…

Trong ngày 20/11, uyên ương đã tổ chức lễ đón khách và ritual girls* tại Đà Nẵng. Ở đại sảnh của khách sạn, khách mời được chào đón trong không gian mang đậm nét văn hóa Việt Nam từ các chi tiết trang trí cho đến sự xuất hiện của các cô gái Việt diện áo dài hoa sen, ban nhạc dân tộc.*Ritual girls là lễ chỉ dành cho nhà gái và thầy cúng tế sẽ làm lễ, ban phước lành cho gia đình cô dâu theo đạo Hindu.

Siêu đám cưới diễn ra từ ngày 20/11 đến 24/11 tại Đà Nẵng. Trong ngày đầu tiên của tuần lễ cưới có 2 hoạt động chính là lễ đón khách và ritual girls (lễ chỉ dành cho nhà gái và thầy cúng tế sẽ làm lễ, ban phước lành cho gia đình cô dâu theo đạo Hindu). Ở đại sảnh của khách sạn, khách mời được chào đón trong không gian mang đậm nét văn hóa Việt Nam từ các chi tiết trang trí cho đến sự xuất hiện của các cô gái Việt diện áo dài, ban nhạc dân tộc.

Các cô gái diện áo dài hoa sen - quốc hoa Việt Nam để chào đón khách. 

Các cô gái diện áo dài hoa sen – quốc hoa Việt Nam để chào đón khách.

Các nghệ sĩ đem đến các tiết mục âm nhạc dân gian Việt Nam như Trống cơm, Việt Nam quê hương tôi... tới khoảng 650 khách mời của siêu đám cưới.

Các nghệ sĩ trình diễn nhiều bản nhạc dân gian Việt Nam như Trống cơm, Việt Nam quê hương tôi… để chào đón khoảng khách mời của siêu đám cưới.

Lồng đèn Hội An, dù giấy được treo trên trần của sảnh đón khách. Ý tưởng trang trí đến từ việc uyên ương muốn đem lại cho khách mời đám cưới cảm nhận về phong cách đậm chất Á đông của Việt Nam ngay từ khi đặt chân tới sảnh khách sạn. 

Lồng đèn Hội An, dù giấy được treo trên trần của sảnh, đem đến cho khách mời đám cưới cảm nhận về phong cách đậm chất Á đông ngay từ khi đặt chân tới sảnh khách sạn.

Cổng hoa và các vật dụng trang trí xung quanh khu vực làm lễ ngày đầu tiên.

Cổng hoa và các vật dụng trang trí xung quanh khu vực làm lễ ritual girls ngày đầu tiên

Khu vực tiếp tân là nơi hỗ trợ khách mời khi có thắc mắc cần giải quyết và được duy trì trong suốt 4 ngày đám cưới diễn ra. Nơi đây được trang trí với các vật liệu quen thuộc của Việt Nam. 

Khu vực tiếp tân là nơi hỗ trợ khách mời khi có thắc mắc cần giải quyết và được duy trì trong suốt 4 ngày đám cưới diễn ra. Nơi đây được trang trí với các vật liệu quen thuộc của Việt Nam gồm ấm trà trong trái dừa, đèn dầu gốm…

Ekip bố trí sơ đồ resort để hướng dẫn khách mời về đường đi. 

Ekip bố trí sơ đồ resort để hướng dẫn khách mời về đường đi. 

Hashtag DiOnlyVe của đám cưới tiếp tục xuất hiện ở bàn tiếp tân. 

Toàn cảnh khu vực bàn tiếp tân.

Khu vực bố trí các ghế ngồi cho khách nghỉ chân, hút thuốc, nói chuyện... đều được treo lồng đèn Hội An. Các khu vực này được bố trí liên tục vì khoảng cách từ nơi này đến nơi khác ở resort tương đối xa.

Ekip liên tục bố trí các ghế ngồi cho khách nghỉ chân, hút thuốc, nói chuyện… xung quanh không gian diễn ra sự kiện vì khoảng cách từ nơi này đến nơi khác trong resort tương đối xa. Những nơi này đều được trang trí bởi đèn lồng Hội An. 

Ekip chăm chú từng chi tiết trang trí, giúp cô dâu chú rể có được một đám cưới như mơ.

Khuôn viên nơi tổ chức được bày biện, chăm chút từng chi tiết, giúp cô dâu chú rể có được một ‘đám cưới như mơ’

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn