Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Những kiểu ghế cho hôn lễ ngoài trời

Những kiểu ghế cho hôn lễ ngoài trời
by lamnc Tháng Mười Hai 27, 2019

Ghế pouf tròn, vuông hoặc ghế từ kiện rơm… giúp không gian làm lễ của uyên ương có điểm nhấn sáng tạo. 

1. Ghế polished poufs Ghế pouf là ghế đẩu bọc vải, có đệm mềm, mang dáng tròn, mềm mại. Ghế giống như nệm, không quá cồng kềnh, chiếm diện tích, dễ dàng di chuyển, màu sắc đa dạng. Loại ghế này mang đến sự mới mẻ, hiện đại cho đám cưới ngoài trời. 

1. Ghế polished poufs 

Ghế pouf là ghế đẩu bọc vải, có đệm mềm, mang dáng tròn, mềm mại. Ghế giống như nệm, không quá cồng kềnh, chiếm diện tích, dễ dàng di chuyển, màu sắc đa dạng. Loại ghế này mang đến sự mới mẻ, hiện đại cho đám cưới ngoài trời. 

2. Ghế làm từ rơm, cỏ khô Loại ghế dành cho hôn lễ rustic. Để chiếc ghế trở nên dễ chịu với người dùng, bạn có thể phủ thêm lớp vải lanh lên trên bề mặt cỏ. 

2. Ghế làm từ rơm, cỏ khô 

Loại ghế dành cho hôn lễ rustic. Để chiếc ghế trở nên dễ chịu với người dùng, bạn có thể phủ thêm lớp vải lanh trên bề mặt cỏ.

3. Ghế dài plush ottoman Loại ghế này gần giống với kiểu ghế sofa nhưng không có tựa, giúp khu vực chờ tại hôn lễ mang sự sang trọng. 

3. Ghế dài plush ottoman 

Loại ghế này gần giống với kiểu ghế sofa nhưng không có tựa, giúp khu vực chờ tại hôn lễ mang sự sang trọng. 

4. Băng ghế dài Loại ghế vốn được dùng cho không gian tại nhà thờ cũng có thể sử dụng cho hôn lễ ngoài trời. Cô dâu chú rể có thể sắp xếp thêm gối, hoa cỏ để không gian thêm lãng mạn, sinh động. 

4. Băng ghế dài 

Loại ghế vốn được dùng cho không gian tại nhà thờ cũng có thể sử dụng cho hôn lễ ngoài trời. Cô dâu chú rể có thể sắp xếp thêm gối, hoa cỏ để không gian thêm lãng mạn, sinh động.

5. Funky sofa Loại ghế mang phong cách funky có gam màu đa dạng, gắn liền với sự năng động. Việc sử dụng gam màu đen giúp khu vực làm lễ hoặc khu tiếp tân trở nên hiện đại. 

5. Funky sofa 

Loại ghế mang phong cách funky có gam màu đa dạng, gắn liền với sự năng động. Việc sử dụng gam màu đen giúp khu vực làm lễ hoặc khu tiếp tân trở nên hiện đại.

6. Ghế pouf vuông Ngoài lựa chọn ghế pouf tròn, cô dâu chú rể cũng có thể sử dụng ghế pouf vuông. Bạn nên sắp xếp sao cho các ghế có khoảng hở để khách đặt đồ đạc như túi xuống bên cạnh ghế. 

6. Ghế pouf vuông 

Ngoài lựa chọn ghế pouf tròn, cô dâu chú rể cũng có thể sử dụng ghế pouf vuông. Bạn nên sắp xếp sao cho các ghế có khoảng hở để khách đặt đồ đạc như túi xuống bên cạnh ghế

7. Ghế sofa từ rơm Ghế được sáng tạo từ vật dụng bỏ đi sẽ là gợi ý cho cặp cô dâu, chú rể muốn làm đám cưới rustic, có sự gần gũi thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Các gối tựa, nệm mềm giúp khách cảm thấy thoải mái khi ngồi trên ghế. 

7. Ghế sofa từ rơm 

Ghế được sáng tạo từ vật dụng bỏ đi sẽ là gợi ý cho cặp cô dâu, chú rể muốn làm đám cưới rustic, có sự gần gũi thiên nhiên và bảo vệ môi trường. Các gối tựa, nệm mềm giúp khách cảm thấy thoải mái khi ngồi trên ghế. 

8. Ghế sofa Midcentury Kiểu dáng ghế thiên về sự hiện đại, được cấu thành từ những mảnh ghép chữ nhật, giúp cho các nhóm khách mời cùng trò chuyện, chia sẻ với nhau trong lúc chờ tới giờ cử hành hôn lễ. 

8. Ghế sofa Midcentury 

Kiểu dáng ghế thiên về sự hiện đại, được cấu thành từ những mảnh ghép chữ nhật, giúp cho các nhóm khách mời cùng trò chuyện, chia sẻ với nhau trong lúc chờ tới giờ cử hành hôn lễ.

9. Gối sànGối được đặt lên mặt sàn có phủ thảm. Chọn lựa này sẽ giúp cô dâu chú rể tạo nên không gian gần gũi cho khách mời trong hôn lễ ở biển. 

9. Gối sàn

Gối được đặt lên mặt sàn có phủ thảm. Chọn lựa này sẽ giúp cô dâu chú rể tạo nên không gian gần gũi cho khách mời trong hôn lễ ở biển.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn