Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Những gạch đầu dòng cho đám cưới siêu tiết kiệm

Những gạch đầu dòng cho đám cưới siêu tiết kiệm

Đám cưới là ngày trọng đại của mỗi người nên việc chuẩn bị tốn kém khá nhiều chi phí.

Mon Ami gợi ý cách để cặp đôi có đám cưới siêu tiết kiệm nhưng vẫn đầy đủ, trang trọng và ý nghĩa.

      1.Dự trù ngân sách & ngân sách phát sinh

Điều đầu tiên và quan trọng nhất để chuẩn bị đám cưới là bạn phải đủ ngân sách để có một đám cưới đàng hoàng. Hãy liệt kê từng khoản chi phí bạn nghĩ đến, sau đó kiểm tra giá để ước lượng chi phí phải bỏ ra. Số tiền mừng chỉ nên là một khoản dự phòng.

Nếu không tự lên được một bản kế hoạch chi tiết, phù hợp, bạn có thể thuê các wedding planner hoặc nhờ đến sự tư vấn của Mon Ami để đặt tiệc, trang điểm, hay cung cấp hoa cưới cho bạn với chi phí thấp hơn. Bạn có thể chọn các gói dịch vụ toàn diện của họ để đỡ phải đau đầu về chi phí phát sinh.

Ngoài ra, bạn còn được các chuyên gia tư vấn miễn phí và nhiệt tình, giúp bạn so sánh giá và chất lượng dịch vụ dễ dàng nhất. Hãy tận dụng nhé !

       2.Có nên cưới đúng mùa ?

Người ta nói “Tình yêu không màng đến thời gian”, nhưng cứ vào cuối năm là đám cưới đều tấp nập hơn, trong khi mọi dịch vụ liên quan đến đám cưới đều quá tải và tăng giá đột biến. Mùa cưới khiến bạn gần như luôn phải trả giá cao hơn gấp rưỡi, trong khi chất lượng dịch vụ giảm, do các đối tác không có nhiều thời gian chăm sóc khách hàng.

Với quan điểm, đám cưới là ngày vui của mỗi cặp đôi và là kỷ niệm đáng nhớ trong đời. Do đó, cưới vào xuân, hạ, thu, đông đều không phải vấn đề để bận tâm quá nhiều. Hãy để đám cưới được tổ chức vào thời điểm bạn được chăm sóc tốt nhất với giá khuyến mại cao nhất. Cũng đừng nên chọn ngày cưới vào dịp cuối tuần, bởi bạn sẽ luôn phải trả cho nhà hàng mức giá cao hơn.  

       3.Đám cưới có dấu ấn cá nhân

Dù tổ chức ở khách sạn 5 sao hay những trung tâm đám cưới hạng nhất, thì hầu hết đều giống hệt như nhau, bắt đầu bằng màn ngồi đợi giờ làm lễ, đến nghi lễ giới thiệu hai gia đình, và cuối cùng là bữa tiệc rượu. Vậy tại sao không sáng tạo nên dấu ấn khác biệt trong khi vẫn tiết kiệm chi phí?

Do đó, thay vì tổ chức ở nhà hàng lộng lẫy với giá tiệc trên trời, sao không thử thuê một khuôn viên thoáng đãng ngoài trời, tự đặt tiệc với đơn vị chuyên tổ chức tại gia nổi tiếng nấu ăn ngon? Thay vì phải thuê nhà hàng trang trí sảnh hoa đắt tiền, sao không thử tìm cô bạn giỏi cắm hoa và đề nghị thiết kế sảnh bằng các loại hoa và trái cây, vừa lạ mắt, vừa cho phép thực khách “hái lộc chia vui” thay món quà cảm ơn của đôi uyên ương? Thay vì thuê dàn ca sỹ vô danh hay chí ít là ban nhạc chơi vô tội vạ, sao không tập hợp hội bạn lắm tài lẻ cùng thử một chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” vừa dễ thương vừa ý nghĩa?

Và nếu muốn có bộ ảnh cưới “không đụng hàng”, bạn có thể tận dụng bộ ảnh chung của mình để trưng bày trong đám cưới. Đây cũng là cách để gây ấn tượng với những thực khách đến tham dự 

       4.Gửi giấy mời cho người phù hợp

Mọi người cho rằng, “ Đám cưới càng đông , càng vui” nhất là với tâm lý chung là sợ bị trách nên “ thà mời nhầm còn hơn bỏ sót”.

Tuy nhiên, nó chỉ đúng khi đó là những người thân và quen biết, hiểu rõ về chủ nhân đám cưới. Khách mời đến hồ hởi và mãn nguyện ra về vì được chứng kiến giây phút ý nghĩa của cô dâu, chú rể. Bởi, càng đông người, bạn càng khó khăn trong việc tổ chức một đám cưới ấn tượng, quản lý ngân sách.

Do đó, hãy chọn những khách mời phù hợp nhất để gửi thiệp tham dự lễ cưới. Với những người mà bạn gửi thiệp cưới.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn/