Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Những điều cần lưu ý khi thử váy cưới

Những điều cần lưu ý khi thử váy cưới

Hầu như tất cả các cô dâu đều rất thích thử váy cưới và luôn thử rất nhiều lần trước khi chọn được một chiếc váy cưới ưng ý. Vì vậy, việc thử váy cưới sẽ ngốn của bạn khá nhiều thời gian. Cùng tham khảo gợi ý của Mon Ami để có một buổi thử váy cưới hiệu quả và không mất quá nhiều thời gian.

      1.Mang theo nội y bạn sẽ mặc trong ngày cưới

Hãy mang theo nội y bạn dự định dùng trong ngày cưới để thử váy cưới sẽ giúp cho bạn biết chiếc áo lót ấy có ôm khít thân hình hay không, áo lót có bị lộ ra không nếu bạn chọn một chiếc váy hở lưng, màu sắc quần áo lót có bị nổi bật và phô ra ngoài hay không,… Và bạn sẽ biết mình sẽ phải cần điều chỉnh áo cưới hay nội y sao cho hài hòa cả hai.

      2.Mang theo giày cưới

Ngoài áo lót, hãy nhớ mang theo đôi giày bạn định đi trong ngày cưới. Chiều cao của đôi giày sẽ giúp bạn biết là chiều dài váy cưới có phù hợp , có dễ dàng di chuyển hay không. Bạn cần cắt nó ngắn lên hay nó quá ngắn so với đôi giày cao một tấc của mình. Nếu bạn vẫn chưa có giày cưới thì hãy mang theo một đôi giày khác có chiều cao bằng với đôi bạn định đi trong ngày cưới.

      3.Không ăn quá no, không để quá đói

Bụng quá to hay quá xẹp đều ảnh hưởng trực tiếp đến dáng váy cưới khi bạn thử và gián tiếp ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khi ngắm nhìn váy áo. Bởi mọi cô dâu để bụng đói đi thử váy với hy vọng rằng đến ngày cưới vòng hai của mình cũng nhỏ gọn lại như thế. Tuy nhiên, nếu để quá đói, bạn cũng chẳng thể nào đủ năng lượng để thay ra thay vào những chiếc áo cưới nhiều tầng lớp.

      4.Chụp lại một vài bức ảnh

Điều này để tiện so sánh khi bạn vẫn còn phân vân chưa biết chọn chiếc áo nào. Khi bạn đang lạc giữa “rừng áo” và chiếc nào cũng thật đẹp thì thật khó chọn. Cứ chụp vài kiểu ảnh với chiếc áo cưới đã được vào “vòng chung kết”. Sau đó, khi đã qua cơn choáng ngợp bạn sẽ có thời gian bình tĩnh mà chọn lựa lại.

      5.Chỉ 1-2 người là đủ

Bạn nên đi cùng 1 hay 2 người thân, bạn bè khi thử váy. Bởi bạn có thể có thêm ý kiến khách quan từ họ. Tuy nhiên, đừng đi với quá nhiều người bởi “chín người thì mười ý”. Quan trọng nhất là bạn phải kiên định với quan điểm của mình. Bởi chỉ có bạn mới là người mặc và hiểu rõ mình muốn một chiếc áo ra sao. Liên tục thay đổi sẽ khiến bạn không bao giờ tìm được chiếc áo ưng ý.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn/