Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Makeup cô dâu phủ sương, mắt khói biến tấu cho tiệc tối

Makeup cô dâu phủ sương, mắt khói biến tấu cho tiệc tối
by lamnc Tháng Tư 01, 2021

Cô dâu Việt trở nên ấn tượng mà không quá sắc sảo nhờ việc biến tấu mắt khói ở phần đường mắt dưới, trẻ trung với lớp nền mỏng.

Chuyên gia trang điểm Hồ Thiên Tuấn đón đầu hè 2021 với 2 layout makeup cho cô dâu vào tiệc tối. Lần này, anh thử biến tấu màu mắt khói sao cho phù hợp với nét đẹp Á đông của cô dâu Việt mà vẫn đảm bảo sự nổi bật, độc đáo vốn có.

Chuyên gia trang điểm đón đầu hè 2021 với 2 layout makeup cho cô dâu vào tiệc tối. Lần này, biến tấu màu mắt khói sao cho phù hợp với nét đẹp Á đông của cô dâu Việt mà vẫn đảm bảo sự nổi bật, độc đáo vốn có.

Đôi mắt rất được anh chú trọng về mảng khối sáng tối, sao cho tạo chiều sâu, toát lên thần thái đặc trưng của cô dâu. Anh gợi ý dùng bút chì màu đen viền đường mắt trên, dưới thật mỏng, sắc nét, sau đó chuốt mi cho thật cong, chải mascara.

Đôi mắt rất được chú trọng về mảng khối sáng tối, sao cho tạo chiều sâu, toát lên thần thái đặc trưng của cô dâu. Gợi ý dùng bút chì màu đen viền đường mắt trên, dưới thật mỏng, sắc nét, sau đó chuốt mi cho thật cong, chải mascara.

Trang điểm mắt khói truyền thống vốn thường được chú trọng nơi bầu mắt nhưng Hồ Thiên Tuấn lại biến tấu bằng việc nhấn phấn màu đen nơi cuối đường mắt dưới, tán cọ nhẹ nhàng tạo độ loang. Còn phần bầu mắt được phủ nhẹ bởi sắc cam. Lông mày phẩy sợi, môi tán màu ombre hồng đậm nơi lòng môi giúp tạo diện mạo ấn tượng.

Trang điểm mắt khói truyền thống vốn thường được chú trọng nơi bầu mắt nhưng lại biến tấu bằng việc nhấn phấn màu đen nơi cuối đường mắt dưới, tán cọ nhẹ nhàng tạo độ loang. Còn phần bầu mắt được phủ nhẹ bởi sắc cam. Lông mày phẩy sợi, môi tán màu ombre hồng đậm nơi lòng môi giúp tạo diện mạo ấn tượng.

Người mẫu được biến hóa diện mạo với layout makeup thứ hai. Hồ Thiên Tuấn thay đổi cách makeup là nhấn phấn cam nơi đường mắt dưới.

Người mẫu được biến hóa diện mạo với layout makeup thứ hai. Thay đổi cách makeup là nhấn phấn cam nơi đường mắt dưới.

Phần đầu của đường mắt dưới được phủ nhũ sáng vì đây luôn là điểm bắt sáng của gương mặt, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn. Làn da như được phủ sương vì căng mọng, không có tì vết. Để làm được điều này, Thiên Tuấn nhấn mạnh bạn tuyệt đối không được để làn da khô vì dễ lộ nếp nhăn. Nền mỏng nhẹ có kết cấu lightweight dạng kem hoặc nước là lựa chọn phù hợp. Lớp nền theo phong cách makeup này không nên dày khiến lộ ra dấu vết tuổi tác.

Phần đầu của đường mắt dưới được phủ nhũ sáng vì đây luôn là điểm bắt sáng của gương mặt, giúp đôi mắt trở nên to tròn hơn. Làn da như được phủ sương vì căng mọng, không có tì vết. Để làm được điều này, chuyên gia nhấn mạnh bạn tuyệt đối không được để làn da khô vì dễ lộ nếp nhăn. Nền mỏng nhẹ có kết cấu lightweight dạng kem hoặc nước là lựa chọn phù hợp. Lớp nền theo phong cách makeup này không nên dày khiến lộ ra dấu vết tuổi tác.

 
Đôi môi phủ son đỏ satin mềm mịn bằng cọ giúp tạo hình đôi môi cong gợi cảm chuẩn xác. Chuyên gia khuyên dùng xịt khóa nền để lớp makeup lâu trôi, ít bị ảnh hưởng thời tiết. Tóc được bới lấy cảm hứng từ cách làm đẹp của phái đẹp những năm 1960. Bộ ảnh được thực hiện bởi makeup: Hồ Thiên Tuấn, hair: Bạch Nhật An, photo: KD Trần, model: Thuỳ Trang.

Đôi môi phủ son đỏ satin mềm mịn bằng cọ giúp tạo hình đôi môi cong gợi cảm chuẩn xác. Chuyên gia khuyên dùng xịt khóa nền để lớp makeup lâu trôi, ít bị ảnh hưởng thời tiết. Tóc được bới lấy cảm hứng từ cách làm đẹp của phái đẹp những năm 1960. 

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn