Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Lời khuyên cho các cặp đôi lựa chọn Studio chụp ảnh cưới phù hợp

Lời khuyên cho các cặp đôi lựa chọn Studio chụp ảnh cưới phù hợp

Chụp ảnh cưới luôn là một công việc quan trọng trước khi bước vào hôn nhân của các cặp đôi. Nhiều cặp đôi tự lên ý tưởng và thiết kế concept riêng cho bộ ảnh cưới được “độc nhất vô nhị”. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và sáng kiến để lên kế hoạch. Do đó, lựa chọn studio phù hợp là điều cần thiết, tiết kiệm thời gian và đảm bảo kế hoạch diễn ra suôn sẻ.

Bạn nên lựa chọn studio tư vấn tận tình để đưa ra những quyết định cho bộ ảnh

Đầu tiên, cần cẩn trọng tham khảo các mẫu chụp và linh hoạt lựa chọn studio phù hợp với yêu cầu.

Chụp ảnh cưới không chỉ đơn giản là đưa máy lên để chụp còn cô dâu chú rể chỉ cần cười là xong. Công việc này là cả một quá trình cần sự tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị đến khi bắt tay vào chụp ảnh và xử lý hậu kỳ. Do đó, cặp đôi phải tìm hiểu các studio chuyên nghiệp, cẩn trọng và tận tâm trong tất cả các giai đoạn. Có như thế, bộ ảnh cưới của bạn mới thực sự hoàn hảo và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra.

Bạn nên tìm 1 Ekip có đủ khả năng và sự tâm huyết trong những bức hình

Thứ hai, hãy chắc chắn được hỗ trợ đắc lực từ khâu lên ý tưởng kịch bản, váy cưới, địa điểm. Bởi, lên ý tưởng chụp ảnh được xem là khâu quan trọng, nó quyết định bạn sẽ chụp ảnh ở đâu, bối cảnh như thế nào, thời tiết, khí hậu ra sao, trang phục cho cặp đôi sẽ như thế nào, màu sắc ra sao… Tất cả những điều này cần phải được lên kế hoạch chi tiết để giúp buổi chụp ảnh được diễn ra đúng như dự kiến và thành công như mong đợi.

Bạn nên chọn những Concept phù hợp nhất với mình

Do đó, bạn và studio nên trao đổi để lựa chọn địa điểm và tư vấn được cho khách hàng về địa điểm chụp ảnh tối ưu nhất tùy thuộc vào sở thích của cặp đôi. Ngoài ra, studio cần khảo sát và am hiểu tường tận về địa điểm chụp ảnh cưới, đặc biệt là chụp ảnh ở những nơi xa để chuẩn bị chu đáo, có những kế hoạch dự phòng.

Tiếp đó, ekip chụp ảnh cưới giúp cô dâu và chú rể chăm chút chi tiết từ phục trang đến make up tỉ mỉ và chu đáo. Cần lựa chọn trang phục phù hợp với địa điểm, concept, vóc dáng, sở thích….để cô dâu và chú rể có thể yên tâm và tự tin tỏa sáng trong những bức ảnh đẹp nhất.

Địa điểm chụp cũng rất quan trọng, vừa để phù hợp với concept chụp và tiện di chuyển cho cô dâu chú dể

Ngoài ra, nhiếp ảnh gia phải tạo tâm lý thoải mái cho cô dâu và chú rể trong suốt buổi chụp ảnh để có được những khung hình đẹp tự nhiên.

Mon Ami là một trong những đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp tại TP. Hà Nội, cô dâu và chú rể có thể tham khảo thêm để có nhiều lựa chọn cho bộ ảnh cưới hoàn hảo và lãng mạn của mình. Nếu cặp đôi có thắc mắc gì về chụp ảnh cưới, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tỉ mỉ để giúp cặp đôi có những bức ảnh cưới đẹp nhất nhé!

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn