Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Lễ ăn hỏi với 1.000 bông sen trắng ở Hà Nội

Lễ ăn hỏi với 1.000 bông sen trắng ở Hà Nội
by lamnc Tháng Sáu 05, 2020

Hoa sen trắng gợi nhắc các giá trị truyền thống, được uyên ương lựa chọn cho đám cưới, đám hỏi mùa hè – thời điểm hoa sen ở độ đẹp nhất. 

Lễ ăn hỏi của Thảo Đan, Hải Đăng ở Hà Nội diễn ra trong không gian ngập hương thơm ngát của đóa sen tháng 5. Cô dâu vốn là thạc sĩ kinh tế tại Anh, xa nhà nhiều năm nên rất nhớ những gì thân thuộc, mộc mạc của quê nhà Hà Nội. Vì thế, chị đã chọn hoa sen trắng và tông màu trắng thuần khiết cho đám hỏi tại tư gia.

[Caption]d

Cổng hoa sen tại nhà gái. Theo quan niệm truyền thống, hoa sen rất phù hợp dịp hỷ sự, được coi là biểu tượng của sự thanh cao, thuần khiết, ý chỉ tình yêu trong sáng của uyên ương.

[Caption]d

Chính vì sự tỉ mỉ khi ‘uốn tóc cho hoa’ nên ekip đã thi công liên tục tại nhà gái đến hơn 0h ngày ăn hỏi

[Caption]d

Để trang trí tại tư gia, phía cô dâu đã tìm đến “hoa thần ca ca” Hoàng Khánh. Ekip của anh đã sử dụng đến 1.000 đóa sen để tô điểm không gian. Đó là giống sen Đồng Tháp Mười, sen Quan Âm Thái Lan, sen đầm Trị Hồ Tây có hương thơm, độ nở to đẹp. 

[Caption]d

Hoa mà ekip nhận về được ngâm nước, gấp cánh để cắm vào chiều tối và sáng hôm sau. Kỹ thuật gấp cánh hoa sen khá phổ biến ở Thái Lan và còn được nhiều người đùa vui là “uốn tóc cho hoa”. Sen gấp cánh có tạo hình đẹp, độc đáo.

[Caption]d

Điểm nhấn của trần nhà là những bông sen treo ngược, ngát hương thơm.

[Caption]d

Khu vực bếp của căn nhà cũng được tô điểm với sen trắng

[Caption]d

Ekip còn biến tấu trang trí với sen đá, tạo nên sự độc đáo, điểm nhấn cho không gian.

[Caption]d

Trong quá trình thực hiện có đôi chút chưa nhất quán về ý tưởng giữa gia chủ và ekip nên sau đó đôi bên đã cùng nhau thảo luận kỹ lưỡng để mọi khâu trang trí được trọn vẹn.

[Caption]d

Trang trí lễ ăn hỏi bằng hoa sen là lựa chọn tuyệt vời, đem lại không khí truyền thống, gần gũi thân thuộc mà không mất đi sự hiện đại, tô thắm thêm cho ngày vui.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn