Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Hot trend makeup cô dâu đầu năm 2021

Hot trend makeup cô dâu đầu năm 2021
by lamnc Tháng Hai 05, 2021

Makeup Tây hóa và trong trẻo tiếp tục được Trang Sun dự đoán sẽ là ‘hot trend’ của 2021, phù hợp tiết trời mùa đông – xuân.

Đầu xuân 2021, chuyên gia trang điểm Trang Sun mang đến hai layout makeup hot trend cho tân nương, giúp nàng bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại. Layout đầu tiên là kiểu Tây hóa đang được giới trẻ yêu thích, hòa quyện các gam màu tông ấm như cam, nâu đồng cho các mảng khối trên gương mặt, đến từ màu phấn nền, má, mắt và môi.

Đầu xuân 2021, chuyên gia trang điểm Trang Sun mang đến hai layout makeup ‘hot trend’ cho tân nương, giúp nàng bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại. Layout đầu tiên là kiểu Tây hóa đang được giới trẻ yêu thích, hòa quyện các gam màu tông ấm như cam, nâu đồng cho các mảng khối trên gương mặt, đến từ màu phấn nền, má, mắt và môi.

Kiểu makeup Tây hóa chuộng lớp nền lì, bền màu cùng son lì giúp che phủ tối ưu vân môi, các khuyết điểm da môi khô, nứt... thường thấy trong mùa đông.

Kiểu makeup Tây hóa chuộng lớp nền lì, bền màu cùng son lì giúp che phủ tối ưu vân môi, các khuyết điểm da môi khô, nứt… thường thấy trong mùa đông.

Lông mày được kẻ đậm, sắc nét, đôi mắt phủ tông màu tối, nâu trầm giúp ánh nhìn sâu, cuốn hút.

Lông mày được kẻ đậm, sắc nét, đôi mắt phủ tông màu tối, nâu trầm giúp ánh nhìn sâu, cuốn hút

Layout tiếp theo là kiểu makeup trong trẻo, ngọt ngào - vốn là thế mạnh của Trang Sun và là hot trend chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong vài năm trở lại đây, giúp tôn vẻ đáng yêu, thanh tú của cô dâu mới.

Layout tiếp theo là kiểu makeup trong trẻo, ngọt ngào – vốn là thế mạnh của Trang Sun và là hot trend chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong vài năm trở lại đây, giúp tôn vẻ đáng yêu, thanh tú của cô dâu mới.

Layout này sẽ là bảng màu kết hợp từ tông hồng, cam, nude với lớp nền căng bóng, mịn mượt, Trang Sun tiết lộ. Cô thực hiện kỹ các bước dưỡng ẩm để làn da mùa đông không có hiện tượng bong, tróc, tạo thành các rãnh nhăn khi cười nơi khóe miệng, đuôi mắt.

‘Layout này sẽ là bảng màu kết hợp từ tông hồng, cam, nude với lớp nền căng bóng, mịn mượt’, Trang Sun tiết lộ. Cô thực hiện kỹ các bước dưỡng ẩm để làn da mùa đông không có hiện tượng bong, tróc, tạo thành các rãnh nhăn khi cười nơi khóe miệng, đuôi mắt.

Đồng thời, dưỡng ẩm cũng giúp tạo nên lớp nền căng bóng, tôn da đẹp, mịn màng của tân nương. Đôi mắt được phủ phấn sáng và hồng nhẹ nhàng, tiệp màu môi. Để tạo nên đôi môi căng mọng cho cô dâu, chuyên gia phủ son dưỡng, kem nền để lên màu son chuẩn, son màu và cuối cùng là chút son bóng.

Đồng thời, dưỡng ẩm cũng giúp tạo nên lớp nền căng bóng, tôn da đẹp, mịn màng của tân nương. Đôi mắt được phủ phấn sáng và hồng nhẹ nhàng, tiệp màu môi. Để tạo nên đôi môi căng mọng cho cô dâu, chuyên gia phủ son dưỡng, kem nền để lên màu son chuẩn, son màu và cuối cùng là chút son bóng.

Tiếp tục là layout makeup trong trẻo nhưng được Trang Sun biến tấu với môi màu đỏ cam. Chuyên gia tạo mảng khối rõ ràng, nhấn sáng các vị trí nổi khối như gò má, sống mũi, cằm.

Vẫn là layout makeup trong trẻo nhưng được Trang Sun biến tấu với môi màu đỏ cam. Chuyên gia tạo mảng khối rõ ràng, nhấn sáng các vị trí nổi khối như gò má, sống mũi, cằm.

Đôi mắt kẻ eyeliner sắc nét, môi cũng phủ thêm son bóng để tạo độ căng mọng.

Đôi mắt kẻ eyeliner sắc nét, môi cũng phủ thêm son bóng để tạo độ căng mọng

Bộ ảnh được thực hiện bởi makeup: Trang Sun Makeup Academy, làm tóc: Vương Ngọc Diệp, nhiếp ảnh: Thuyj Do.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vna