Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Gợi Ý Hoàn Hảo Cho Những Cô Nàng Luôn Phải Đau Đầu Với Mái Tóc Ngắn Của Mình

Gợi Ý Hoàn Hảo Cho Những Cô Nàng Luôn Phải Đau Đầu Với Mái Tóc Ngắn Của Mình
by lamnc kiểu tóc hoàn hảo Tháng Chín 08, 2019

Được sinh ra với mái tóc siêu dày, bồng bềnh có thể cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Thế nhưng, những cô nàng tóc ngắn, mỏng, thưa vẫn hoàn toàn có thể yên tâm vì Mon Ami Wedding sẽ mang đến cho bạn 5 kiểu tóc dành cho tóc mỏng, ngắn!

1.Cắt cùn ngang vai

Những lọn tóc dài có thể để lộ khuyết điểm tóc mỏng của bạn. Vì vậy, hãy giữ mái tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Thủ thuật để làm cho kiểu tóc dài ngang vai trở nên bồng bềnh hơn là cắt cùn phần đuôi tóc của bạn. Đường cắt cùn sẽ làm cho tóc của bạn trông dày hơn.

Bạn nên lưu ý tránh cắt quá nhiều lớp tóc chồng lên nhau. Ngoài ra, bạn có thể chọn kiểu tóc dành cho tóc mỏng ngắn chính là buộc gọn tất cả tóc về một bên để tạo cảm giác tóc dày hơn.

2.Tóc Pixie

Tóc ngắn cắt Pixie thực sự có thể làm cho mái tóc mỏng của bạn trông dày hơn so với thực tế. Kiểu tóc pixie sẽ giúp bạn trông cá tính hơn nhưng vẫn không làm mất đi các đường nét mềm mại và dịu dàng trên gương mặt của bạn.

3.Tóc bob góc cạnh hoặc lob

Cắt ngắn hơn luôn là một ý tưởng tốt nếu bạn có mái tóc mỏng. Tóc mỏng sẽ rất phù hợp với kiểu tóc bobs ngắn có phần tóc ở phía lỗ tai dài hơn một ít đấy. Kiểu tóc này sẽ hack độ dày cho mái tóc của bạn và giúp tóc…trông có vẻ nhiều hơn!

4.Tóc lob với các lọn tóc sáng

Tóc lob chính là kiểu tóc bob được cắt dài hơn một ít. Với sự kết hợp giữa các lọn tóc sáng sẽ làm khuôn mặt của bạn trở nên sáng hơn, rực rỡ hơn. Các lọn tóc này sẽ mang đến “ảo giác” như tóc bạn đang chuyển động vậy. Từ đó, người đối diện sẽ cảm thấy bạn có một mái tóc dày hơn, bồng bềnh hơn so với các kiểu tóc đơn giản khác.

5Tóc mái dày

Dù phong cách của bạn là gì, kết hợp tóc mái dày không bao giờ là quyết định sai lầm đâu nhé! Kiểu tóc này sẽ giúp người đối diện bạn cảm thấy tóc dày hơn mà không chú ý nhiều đến phần đuôi tóc. Dù tóc dài hay tóc ngắn thì bạn vẫn có thể kết hợp cùng kiểu tóc dành cho tóc mỏng này đấy nhé!

Thay đổi kiểu tóc của mình có thể sẽ giúp bạn trở nên đẹp hơn. Vì thế, đừng ngần ngại áp dụng ngay 5 kiểu tóc dành cho tóc mỏng và ngắn này bạn nhé!

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn