Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Đám cưới ‘khu rừng nhỏ’ của cặp đôi yêu xa

Đám cưới ‘khu rừng nhỏ’ của cặp đôi yêu xa
by lamnc Tháng Sáu 02, 2022

Hôn lễ của Di – Linh mang tên ‘Khu rừng nhỏ’, có tông xanh chủ đạo và tạo điểm nhấn bằng màu nâu cam của lá mùa thu, các loại trái cây, hoa dại…

[Caption]a

Di – Linh tổ chức đám cưới sau bốn năm yêu với sự góp mặt của 300 khách mời. Nói về chuyện tình của mình, Linh cho hay khi mới quen biết tại TP HCM và yêu nhau được chừng một tháng, cả hai đã phải yêu xa. Di đi Mỹ còn Linh đi Canada.

[Caption]a

‘Dù ai cũng bảo: ‘Yêu xa thì thà đừng yêu còn hơn’ nhưng anh Di đã làm cho ba năm yêu xa của mình tràn ngập nhiều kỷ niệm khó quên. Thật sự quen xa đòi hỏi rất nhiều cố gắng, kiên nhẫn và hy sinh. Tụi mình đã luôn phấn đấu để có thời gian ở bên nhau. Hai đứa di chuyển từ đường bộ, đường thủy, đường hàng không chỉ để gặp nhau. Và những chuyến đi đây đi đó qua 27 địa danh đã bù đắp cho tình cảm của hai đứa. Không ít lần cả hai đã cãi nhau vì hiểu lầm, vì khoảng cách địa lý. Thế nhưng điều làm mình chờ đợi, luôn ở bên cạnh anh vì anh Di luôn ở bên cạnh mình những lúc quan trọng, những lúc thật sự cần anh’, cô dâu Linh nói. Với Linh, Di chính là Mr. Right của mình vì tính cách anh vui vẻ, giản dị, không phải típ người hay nói lời lãng mạn nhưng vẫn làm cô đắm chìm vào ‘những tầng mây ngọt ngào’ bởi vô số hành động mà anh âm thầm làm.

[Caption]a

Khi chuẩn bị cho đám cưới, Linh – Di không hình dung về thứ quá lộng lẫy xa hoa, bởi cả hai hiểu được tính cách của mình và Di chỉ thích nán lại ở những nơi dung dị, bình yên. Vì thế, ekip decor – planner đã lên ý tưởng ‘biến’ không gian tiệc cưới thành một khu rừng. ‘Nhờ sự gần gũi của cô dâu, chú rể, quá trình lên ý tưởng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Chúng tôi tin trong sâu thẳm tâm hồn mỗi người đều có một khu rừng nhỏ để tìm về, ẩn náu cùng người mình thương. Kết hợp với hình dung của cả hai về đám cưới trong mơ, chúng tôi đã tái hiện hình ảnh ngôi nhà nhỏ trên cây, mang sự ấm áp, ngọt ngào của khu rừng ôn đới những ngày chuyển đông vào lễ cưới. Không gian có con đường mòn sỏi đá, luống hoa, cỏ dại… tới ngôi nhà treo lửng lơ trên thân cây’, đại diện êkíp decor – planner cho biết.

[Caption]a

Concept cưới hướng tới sự mộc mạc, bình dị và nhẹ nhàng. Bảng màu của hôn lễ đa dạng, gồm tông xanh của khu rừng nhỏ, màu nâu cam của lá mùa thu, màu hồng be, tím than, đỏ thẫm tới từ các loại trái cây, hoa dại được trồng trong khu vườn.

[Caption]a

Khu vực tiếp tân tại đám cưới.

[Caption]a

Đám cưới của cả hai được đặt tên là ‘Little Forest’ (Khu rừng nhỏ), mang phong cách rustic mộc mạc.

[Caption]a

Cặp cô dâu chú rể đem các hình ảnh chibi của mình vào đám cưới bên cạnh các ảnh prewedding. Êkíp cho biết: ‘Như nhiều đôi trẻ khác, Di – Linh cũng có cảm xúc hoang mang khi chuẩn bị lễ cưới. Chúng tôi đã đóng vai trò như người chị trấn an khi cô dâu lo lắng đến mất ngủ, lúc lại là cố vấn tâm lý, quyết đoán giúp cô dâu đưa mọi thứ về quỹ đạo’.

[Caption]a

Một chiếc xe với bảng tên cô dâu, chú rể là phông nền để mọi người chụp hình.

[Caption]a

Góc photobooth tại hôn lễ.

[Caption]a

Khi tổng duyệt lễ cưới, cún cưng của uyên ương sẽ đưa nhẫn lên sân khấu, nhưng không may rớt xuống nước nên ê kíp đã phải mời một em bé đưa nhẫn.

[Caption]a

Sau đó, tiệc cưới đã diễn ra như một bữa tiệc của cảm xúc, có các vật dụng trang trí gần gũi, thân thương, giúp uyên ương kể lại chuyện tình yêu của mình sống động.

[Caption]a

Di đã đàn guitar, ngân nga ca khúc ‘Lê Thiên Đàng’ dẫn lối cảm xúc khi cô dâu từng bước tiến về lễ đường.

[Caption]a

Cả hai cùng nhau trồng một chậu cây hạnh phúc và trải qua các trò chơi nho nhỏ với khách mời.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn