Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Đám cưới Hà Nội gợi nhắc hôn lễ ở phim ‘Chạng vạng’

Đám cưới Hà Nội gợi nhắc hôn lễ ở phim ‘Chạng vạng’
by lamnc Tháng Một 02, 2020

Không gian cưới của Giang Ly – Mạnh Tú tựa khu rừng tình yêu mùa đông với bảng màu ấm, trang trí theo xu hướng hiện đại. 

ad

Đám cưới của Giang Ly – Mạnh Tú diễn ra ngày 16/11 tại Hà Nội. Cả hai đã có 9 năm gắn bó trước khi ‘chung đôi’. Khi tìm đến wedding planner 2 tháng trước cưới, cô dâu, chú rể chưa có ý tưởng cụ thể về trang trí hôn lễ.

a

Do đó, ekip đã cùng cô dâu, chú rể thảo luận, gợi mở các ý tưởng và lồng ghép hình xăm đôi có hình ảnh ánh trăng của uyên ương trăng vào hôn lễ. ‘Chúng tôi còn lấy thêm cảm hứng sáng tạo từ tiết trời thu đông, không gian thiên nhiên của nơi tổ chức tiệc. Trước đây, cô dâu, chú rể từng cùng nhau mở một tiệm cây nhỏ nên cả hai cũng muốn trang trí hôn lễ với nhiều loại lá hơn’, ekip chia sẻ thêm. 

a

Nhờ các ý tưởng này, ekip đã vẽ phối cảnh 2D về một khu rừng tình yêu, có sự góp mặt của vầng trăng. Điều này gợi nhắc người xem về đám cưới trong rừng của cặp Bella – Edward phim Chạng vạng. 

a

Ekip dành khoảng 1 tháng để hoàn thiện ý tưởng. Hôn lễ có tông màu chính là cam, nâu đất, được trang trí bởi nhiều loài hoa nhập khẩu: cúc tua nâu, lan tường xoắn, mao lương, đồng tiền tua, hoa hồng Ecuador – Toffee có gam màu nâu, hồng Ohara, kết hợp cùng các loại hoa trong nước là: phi yến, cúc chùm nâu… Các loại lá, cỏ được đưa vào đám cưới gồm tùng nho, tùng kim, lá táo, lá bạc, cỏ lau. 

a

Khu vực tiếp tân, nơi trưng bày hình ảnh đẹp, lãng mạn của uyên ương được tô điểm bởi hoa, phụ kiện ánh vàng đồng.

a

Bảng chào mừng áp dụng kiểu chữ viết nghệ thuật Calligraphy và được tô điểm thêm chút hoa tươi

a

Trong ngày đại hỷ, cô dâu chọn lựa kiểu váy tối giản cho đám cưới rustic, có phom dáng đuôi cá và tay trễ

a

Còn chú rể lựa chọn bộ suit xám cho đám cưới ngoài trời.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn