Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Chiếc váy cưới lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phụ nữ Việt

Chiếc váy cưới lấy cảm hứng từ vẻ đẹp phụ nữ Việt
by lamnc Váy cưới, váy cưới việt Tháng Mười Một 12, 2019

Nhà thiết kế chú trọng kỹ thuật cắt may hiện đại, chất liệu để làm nên váy cưới phom dáng cơ bản nhưng vẫn đủ sức tôn vẻ đẹp cô dâu Việt. 

Mỗi tấm áo cưới của NTK Thịnh Nguyễn đều lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đa dạng của phụ nữ Việt. 

Mỗi tấm áo cưới của nhà thiết kế đều lấy cảm hứng từ vẻ đẹp đa dạng của phụ nữ Việt

Tôi mong muốn các mẫu đầm thể hiện hết nét đẹp của người phụ nữ ở độ tuổi, vóc dáng khác nhau. Đôi khi áo cưới đơn giản, mộc mạc lại là thiết kế mang đến vẻ quyến rũ cho cô dâu, làm toát vẻ nữ tính của người diện một cách trọn vẹn, anh tâm sự. 

Nhà thiết kế mong muốn các mẫu đầm thể hiện nét đẹp của người phụ nữ ở độ tuổi, vóc dáng khác nhau. Đôi khi áo cưới đơn giản, mộc mạc lại là thiết kế mang đến vẻ quyến rũ cho cô dâu, làm toát vẻ nữ tính của người diện một cách trọn vẹn.

Sự nữ tính, gợi cảm của nàng dâu được thể hiện nơi cần cổ thon gầy, bờ vai nhỏ, xương quai xanh mảnh mai và vòng một đầy đặn. 

Sự nữ tính, gợi cảm của nàng dâu được thể hiện nơi cần cổ thon gầy, bờ vai nhỏ, xương quai xanh mảnh mai và vòng một đầy đặn

Thịnh Nguyễn không đặt nặng về sự phá cách ở bộ sưu tập váy cưới lần này. Anh chọn lựa các phom dáng váy cưới cơ bản và thổi sự mới lạ vào thiết kế nhờ kỹ thuật cắt may hiện đại, chất liệu vải cao cấp. 

Nhà thiết kế không đặt nặng về sự phá cách ở bộ sưu tập váy cưới lần này, chọn lựa các phom dáng váy cưới cơ bản và ‘thổi’ sự mới lạ vào thiết kế nhờ kỹ thuật cắt may hiện đại, chất liệu vải cao cấp. 

Váy có phom dáng đuôi cá, được khai thác từ chất liệu ren, có cổ illusion mờ ảo từ voan mỏng - xu hướng được ưa chuộng trong thời trang cưới hiện đại. 

Bộ cánh hướng đến tôn vẻ nữ tính, yêu kiều của cô dâu với thiết kế tay phồng, chân váy xòe nhẹ. Thân áo được điểm các loại hạt lấp lánh đồng màu vải váy, giúp thu hút ánh nhìn người đối diện. 

Bộ cánh hướng đến tôn vẻ nữ tính, yêu kiều của cô dâu với thiết kế tay phồng, chân váy xòe nhẹ. Thân áo được điểm các loại hạt lấp lánh đồng màu vải váy, giúp thu hút ánh nhìn người đối diện. 

Với váy cưới dành để chào bàn, Thịnh Nguyễn sử dụng tông xanh pastel, giúp nàng dâu có thêm sự lựa chọn cho dịp hỷ sự. 

Với váy cưới dành để chào bàn, nhà thiết kế sử dụng tông xanh pastel, giúp nàng dâu có thêm sự lựa chọn cho dịp hỷ sự.

NTK sử dụng nhiều lớp lang để váy cưới vừa có độ ôm, lại vừa có được vẻ thướt tha ở mỗi bước di chuyển của cô dâu. Bộ cánh hai dây tránh lạm dụng đính kết mà chỉ điểm hạt lấp lánh vừa đủ nơi thân trên. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Du Miên; người mẫu: Uyên Đỗ, Sika Nguyễn; làm tóc - makeup - trang phục: Thịnh Nguyễn Bridal.

NTK sử dụng nhiều lớp lang để váy cưới vừa có độ ôm, lại vừa có được vẻ thướt tha ở mỗi bước di chuyển của cô dâu. Bộ cánh hai dây tránh lạm dụng đính kết mà chỉ điểm hạt lấp lánh vừa đủ nơi thân trên. 

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn