Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Cặp ngoại quốc chụp ảnh cưới giữa rừng mơ Mộc Châu

Cặp ngoại quốc chụp ảnh cưới giữa rừng mơ Mộc Châu
by lamnc Tháng Hai 02, 2021

Jessica và Jose hạnh phúc khi chụp ảnh cưới giữa rừng mơ nở trắng trời tại Mộc Châu, thích thú với non nước hồ Ba Khan…

Những ngày đầu tháng 1, cô dâu Jessia Miller (người Mỹ) và chú rể Jose Ataury (người Cuba), đều 26 tuổi, làm việc tại một khách sạn ở Hà Nội đã có được bộ ảnh cưới ấn tượng đúng dịp hoa mơ nở trắng rừng ở Mộc Châu.

Những ngày đầu tháng 1, cô dâu Jessia Miller (người Mỹ) và chú rể Jose Ataury (người Cuba), đều 26 tuổi, làm việc tại một khách sạn ở Hà Nội đã có được bộ ảnh cưới ấn tượng đúng dịp hoa mơ nở rộ ở Mộc Châu.

Cô dâu tiết lộ cả hai đã ở bên nhau được hơn 7 năm, có dự định kết hôn nhưng vì dịch Covid-19 nên đã tạm hoãn và chụp ảnh cưới trước.

Cô dâu tiết lộ cả hai đã ở bên nhau được hơn 7 năm, có dự định kết hôn nhưng vì dịch Covid-19 nên đã tạm hoãn và chụp ảnh cưới trước

Chúng tôi quyết định đi Mộc Châu chụp ảnh cưới vì nghe nói đây là một nơi độc đáo, khung cảnh thiên nhiên rất đẹp, cô dâu chia sẻ. Lúc này, hoa mơ đã nở trắng các cánh rừng, tạo cho nơi đây cảnh sắc đẹp như ở một xứ sở thần tiên.

‘Chúng tôi quyết định đi Mộc Châu chụp ảnh cưới vì nghe nói đây là một nơi độc đáo, khung cảnh thiên nhiên rất đẹp’, cô dâu chia sẻ

Từ trên cao nhìn xuống, từng khóm hoa mơ chụm vào nhau như đám mây trắng bồng bềnh, bung nở bất tận.

Từ trên cao nhìn xuống, từng khóm hoa mơ chụm vào nhau như đám mây trắng bồng bềnh

Khung cảnh thiên nhiên với hoa mơ nở bông xòe làm nền khiến tấm ảnh cưới thêm lãng mạn.

Khung cảnh thiên nhiên với hoa mơ nở bông xòe làm nền khiến tấm ảnh cưới thêm lãng mạn. Nếu bạn là người chưa quen với tiết trời lạnh miền Bắc, bạn nên chuẩn bị thêm quần áo ấm, các loại giầy, váy áo thuận tiện cho việc di chuyển nhiều.

Cặp ngoại quốc trao nhau nụ hôn giữa rừng mơ Mộc Châu. Cả hai không gặp trở ngại gì trong lúc chụp vì có thể trao đổi thoải mái với ekip bằng tiếng Anh.

Cặp ngoại quốc trao nhau nụ hôn giữa rừng mơ Mộc Châu. Cả hai không gặp trở ngại gì trong lúc chụp vì có thể trao đổi thoải mái với ekip bằng tiếng Anh

Quá trình chụp thuận lợi vì nhiếp ảnh gia có nhiều gợi ý để chúng tôi thực hiện theo. Họ biết họ đang làm gì và có sẵn lịch trình di chuyển cụ thể, uyên ương bộc bạch.

Quá trình chụp thuận lợi vì nhiếp ảnh gia có nhiều gợi ý để chúng tôi thực hiện theo. Họ biết họ đang làm gì và có sẵn lịch trình di chuyển cụ thể’, uyên ương bộc bạch

Bên cạnh việc bấm máy ở rừng mơ Mộc Châu, uyên ương còn chụp thêm ảnh ở Tà Xùa và hồ Ba Khan, Hòa Bình với chi phí 20 triệu đồng (di chuyển, trang phục, ảnh...).

Bên cạnh rừng mơ Mộc Châu, uyên ương còn chụp thêm ảnh ở Tà Xùa và hồ Ba Khan, Hòa Bình với chi phí 20 triệu đồng (di chuyển, trang phục, ảnh…)

Đối với các cặp có mong muốn thực hiện bộ ảnh tương tự, nhiếp ảnh gia Long Moon đưa ra lời khuyên: Bạn đừng quá áp lực, đặt nặng tâm lý về việc đi chụp ảnh cưới vất vả như thế nào mà hãy xem như một buổi đi chơi thoải mái.

Đối với các cặp có mong muốn thực hiện bộ ảnh tương tự, nhiếp ảnh gia Long Moon đưa ra lời khuyên: ‘Bạn đừng quá áp lực, đặt nặng tâm lý về việc đi chụp ảnh cưới vất vả như thế nào mà hãy xem như một buổi đi chơi thoải mái’.

Non nước hữu tình của Việt Nam dễ dàng chinh phục cặp ngoại quốc tới để chụp ảnh cưới.

Non nước hữu tình của Việt Nam là chất liệu lý tưởng để thực hiện những bức ảnh cưới.

Với một bộ ảnh cưới đẹp, các hành động thân thiết, gần gũi của uyên ương là không thể thiếu.

Với một bộ ảnh cưới đẹp, các hành động thân thiết, gần gũi của uyên ương là không thể thiếu

Tình cảm chân thành của uyên ương sẽ là điểm nhấn cho từng bức ảnh. Cô dâu và chú rể đều yêu màu đen nên chuẩn bị trang phục mang tông màu này cho trang phục cưới.

Tình cảm chân thành của uyên ương sẽ là điểm nhấn cho từng bức ảnh. Cô dâu và chú rể đều yêu màu đen nên chuẩn bị trang phục mang tông màu này khi chụp ảnh cưới.

Cả hai đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi thăm thú nhiều cung đường đẹp, ngắm nhìn đất trời Tà Xùa.

Cả hai đã có nhiều trải nghiệm thú vị khi thăm thú nhiều cung đường đẹp, ngắm nhìn đất trời Tà Xùa

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn