Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Cách chọn khăn voan cô dâu để bạn luôn lộng lẫy

Cách chọn khăn voan cô dâu để bạn luôn lộng lẫy
by lamnc Cô dâu, voan cô dâu, voan trùm cô dâu Tháng Mười Một 28, 2019

Voan trùm đầu, voan gài tóc và muôn kiểu voan có độ dài ngắn khác nhau được cô dâu phương tây yêu chuộng hàng thế kỷ. Mái tóc cưới sẽ thiếu đi độ quyến rũ, ngọt ngào nếu không có thêm lớp voan mong manh tha thướt. Tùy vào sở thích, dáng người, kiểu váy…..

Voan trùm đầu, voan gài tóc và muôn kiểu voan có độ dài ngắn khác nhau được cô dâu phương tây yêu chuộng hàng thế kỷ. Mái tóc cưới sẽ thiếu đi độ quyến rũ, ngọt ngào nếu không có thêm lớp voan mong manh tha thướt. Tùy vào sở thích, dáng người, kiểu váy hay phong cách tiệc cưới mà bạn lựa chọn những kiểu voan thích hợp.

  1. Chọn lựa khăn voan theo chiều cao cơ thể

Những kiểu voan trùm dài và rộng thông thường dành cho không gian cưới lộng lẫy, trang trọng. Ngược lại, nhiều lớp voan ngắn, đơn giản, bằng lưới hay ren là lựa chọn hợp lý cho đám cưới ngoài trời và với cô dâu nhỏ nhắn.

  1. Chọn kiểu tóc

Kiểu tóc cũng là một điểm bạn cần lưu ý khi chọn khăn voan cô dâu. Có nhiều mẫu tóc cho cô dâu như bới cao, buông xõa hay uốn xoăn, tùy vào đó hãy lựa khăn voan để tôn lên vẻ đẹp cầu kỳ của mái tóc. Nếu khăn voan đơn giản và dáng trơn bạn có thể cài thêm vương miện hoặc một món đồ trang sức lấp lánh để làm nổi bật hơn.

  1. Độ dài của khăn

Nếu đám cưới diễn ra ban ngày và bạn ưa chuộng phong cách trẻ trung, hiện đại thì những mẫu voan ngắn, dài đến vai hoặc trên một chút sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Nếu bạn hướng tới một đám cưới sang trọng thì khăn dài sẽ là lựa chọn phù hợp hơn. Sau đây là một số gợi ý lựa chọn khăn voan cô dâu theo độ dài dành cho bạn:

– Voan đến eo hay khuỷu tay phù hợp với dáng váy quây hay vai trần và những cô dâu cao trung bình và có dáng nỏ.

– Voan dài qua gối không dành cho những cô dâu có vóc người nhỏ nhắn và nên đi cùng với chiếc váy thướt tha và lộng lẫy.

  1. Họa tiết trang trí của khăn voan

Khăn voan cô dâu có một sự đối nghịch nhất định với bộ áo cưới về họa tiết. Nếu váy cưới có nhiều họa tiết hãy chọn khăn voan đơn giản. Ngược lại, nếu váy áo quá đơn giản hãy chọn một chiếc khăn voan có đăng ten hay họa tiết sẽ giúp cân bằng tổng thể vẻ ngoài của cô dâu.

Váy cưới càng đơn giản thì khăn voan nên có những chi tiết tỉ mỉ cầu kỳ để cân bằng tổng thể của cô dâu hơn

Bất cứ cô gái nào cũng muốn được tỏa sáng trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời mình. Với những gợi ý trên, bạn sẽ trở thành nàng dâu đẹp lộng lẫy với chiếc khăn voan ngày cưới của mình!

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn