Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Ca Sĩ Phan Mạnh Quỳnh hoãn tiệc cưới

Ca Sĩ Phan Mạnh Quỳnh hoãn tiệc cưới
by lamnc Tháng Năm 04, 2021

Do tình hình Covid-19 phức tạp nên Phan Mạnh Quỳnh và vợ quyết định hoãn tiệc cưới ở TP HCM ngày 7/5 như dự định.

Cô dâu chú rể trong đám cưới ở Nha Trang hôm 22/4

Tối 2/5, Phan Mạnh Quỳnh và vợ Huỳnh Khánh Vy thông báo về quyết định hoãn tiệc cưới ngày 7/5 ở TP HCM. Anh chia sẻ: “Tình hình Covid-19 đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép. Nhận thấy tình hình trên, để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và công tác phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh – Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn”.

Nam nhạc sĩ – ca sĩ cũng bộc bạch tâm trạng “tiếc và buồn” vì hai vợ chồng anh đã gần hoàn tất khâu chuẩn bị cho tiệc cưới. Khánh Vy cũng tiết lộ với Ngoisao.net, kể từ khi dịch bùng phát, lây nhiễm trong cộng đồng, hai vợ chồng cô đều theo dõi thời sự hàng ngày, “cầu mong mọi chuyện êm xuôi” nhưng vẫn phải đưa ra quyết định khó khăn để đảm bảo sức khoẻ cộng đồng và được ba mẹ đôi bên tôn trọng, ủng hộ. Cặp vợ chồng 9X cũng chịu nhiều thiệt hại kinh tế và đang tiếp tục làm việc với các đối tác cung cấp dịch vụ cưới hỏi. Cả hai cũng dự định sẽ thông báo sau về ngày để tổ chức tiệc khi dịch bệnh đã được kiểm soát.

Với quyết định này của Quỳnh – Vy, ca sĩ Hoàng Bách bình luận: “Hành động có trách nhiệm, cảm ơn các em!”. Nhiều fan cũng để lại lời ủng hộ, động viên tinh thần tới quyết định khó khăn của cặp vợ chồng 9X khi đang cao điểm dịch Covid-19. Trước đó, cặp vợ chồng đã tổ chức đám cưới ở Nghệ An hôm 16/4, Nha Trang hôm 22/4.

Theo thông tin của Bộ Y Tế, tính đến chiều 2/5, Việt Nam ghi nhận 2.947 ca nhiễm Covid-19 mới, trong đó có 1.592 ca do lây nhiễm trong nước. Các ca bệnh mới ghi nhận xuất hiện ở nhiều tỉnh thành gồm Hà Nam, Hà Nội, Hưng Yên, TP HCM, Vĩnh Phúc.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn