Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Áo dài truyền thống kiểu châu Âu 2021

Áo dài truyền thống kiểu châu Âu 2021
by lamnc Tháng Một 17, 2021

Áo dài được biến tấu với cổ chữ V hoặc tay áo xuyên thấu, mang phom dáng ôm hiện đại giúp tôn đường cong cô dâu.

Mở đầu cho mùa cưới 2021, NTK Dương Nguyễn đã đem đến luồng gió lạ cho trang phục áo dài cưới vốn truyền thống. Chị mô tả các áo dài lần này là sự kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và phom dáng Tây Âu.

Chuẩn bị cho mùa cưới 2021, NTK đã đem đến ‘luồng gió lạ’ cho trang phục áo dài cưới vốn truyền thống. Mô tả các áo dài lần này là sự kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và phom dáng Tây Âu.

Sáng tạo này giúp vẻ ngoài cô dâu sang trọng, hiện đại với tay áo khắc phục hoàn toàn khuyết điểm tay raglan* bị nhăn của áo dài truyền thống. Tôi chuyển đổi thành phần ly khác đi, điều tiết những khuyết điểm của tay raglan truyền thống, Dương Nguyễn nói. *Tay Raglan: cách ráp thân áo và ống tay áo bằng cách nối theo một đường chéo từ cổ áo xuống nách.

Sáng tạo này giúp vẻ ngoài cô dâu sang trọng, hiện đại với tay áo khắc phục hoàn toàn khuyết điểm tay raglan* bị nhăn của áo dài truyền thống. ‘Tôi chuyển đổi thành phần ly khác đi, điều tiết những khuyết điểm của tay raglan truyền thống’, NTK nói.
*Tay Raglan: cách ráp thân áo và ống tay áo bằng cách nối theo một đường chéo từ cổ áo xuống phần dưới cánh tay.

Cô dâu có vẻ đẹp, tinh tế, thanh thuần khi diện áo dài biến tấu với cổ lấy cảm hứng từ trang phục phương Tây. Cách điệu từ phần cổ mềm mại, hiện đại kết hợp hoạ tiết hoa thêu giúp nàng nổi bật.

Cô dâu có vẻ đẹp, tinh tế, thanh thuần khi diện áo dài biến tấu với cổ lấy cảm hứng từ trang phục phương Tây. Cách điệu từ phần cổ mềm mại, hiện đại kết hợp hoạ tiết hoa thêu giúp nàng nổi bật.

NTK cho rằng hai gam màu kinh điển cho cô dâu ngày cưới chính là đỏ và trắng - luôn tạo sự nổi bật. Phần tay áo dài xuyên thấu, đắp ren khiến nàng thêm gợi cảm.

NTK cho rằng hai gam màu kinh điển cho cô dâu ngày cưới chính là đỏ và trắng – luôn tạo sự nổi bật. Phần tay áo dài xuyên thấu, đắp ren khiến nàng thêm gợi cảm.

Còn hoạ tiết hoa thêu tay trải dài trên thân giúp tạo điểm nhấn. Dương Nguyễn cũng chọn phom dáng ôm hiện đại thay vì kiểu áo dài thụng truyền thống để tôn đường cong gợi cảm của cô dâu ngày cưới.

Còn hoạ tiết hoa thêu tay trải dài trên thân giúp tạo điểm nhấn. Dương Nguyễn cũng chọn phom dáng ôm hiện đại thay vì kiểu áo dài thụng truyền thống để tôn đường cong gợi cảm của cô dâu ngày cưới. Để tránh sự nhạt nhòa nếu chọn áo dài trắng, cô dâu có thể chọn điểm nhấn nơi đôi môi và đôi mắt, giúp gương mặt tươi sáng, rạng rỡ.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn