Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tránh dịch Covid-19

Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc tránh dịch Covid-19
by lamnc Tháng Hai 20, 2021

Ảnh cưới trong studio có chi phí 4 -10 triệu đồng là lựa chọn lý tưởng cho uyên ương khi dịch Covid-19 tái bùng phát.

Dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam khiến việc chụp ảnh cưới ngoại cảnh tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình đi lại, di chuyển. Vì thế, chụp hình trong studio với số lượng nhân viên ekip vừa đủ là một lựa chọn lý tưởng thay thế cho uyên ương.

Mon Ami Wedding gợi ý uyên ương về ảnh cưới trong studio phong cách Hàn Quốc cho nửa cuối năm 2020. Style chụp ảnh lãng mạn cùng concept độc đáo giúp uyên ương ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào, hạnh phúc trước thềm đám cưới. Bộ ảnh cưới trong studio thường có chi phí khoảng 4 -10 triệu đồng, tùy vào sự phức tạp của bối cảnh, trang phục…

Có 2 loại hình ảnh cưới Hàn Quốc tại studio gồm: chụp ảnh với phông nền trơn và chụp ảnh kết hợp sắp đặt đồ vật giống ngoại cảnh.

Concept chụp ảnh cưới Hàn Quốc hướng đến sự tự nhiên và tinh tế. Sự đa dạng bối cảnh giúp cặp sắp cưới có nhiều tấm ảnh ưng ý.

Bên cạnh bối cảnh chụp hình, uyên ương cần lưu ý khi lựa chọn trang phục sao cho hài hòa với concept ảnh.

Chụp hình studio còn có ưu điểm là ít chịu ảnh hưởng của thời tiết, uyên ương không cần đi lại xa xôi, đảm bảo được sức khỏe.

Trong bộ hình, cô dâu, chú rể tăng cường tương tác bằng những nụ cười, ánh mắt, giúp thể hiện sự gắn kết.

Ảnh cưới studio cũng đòi hỏi óc quan sát, sự sáng tạo của nhiếp ảnh gia, Bộ ảnh được thực hiện bới ekip Mon Ami Wedding. Hy vọng những concept trong studio sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các cặp đôi trong giai đoạn dịch đang tái bùng phát.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn