Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

6 bài hát bất ngờ cho cô dâu trong đám cưới

6 bài hát bất ngờ cho cô dâu trong đám cưới
Cho dù bạn không phải là fan hâm mộ của Canon in D của Pachelbel hay đang tìm kiếm một thứ gì đó hiện đại hơn để bước xuống lối đi, có rất nhiều bài hát bất ngờ cho lễ cưới của bạn. Trên thực tế, nhiều cặp vợ chồng ngày nay đang lựa chọn âm nhạc phi cổ điển nói chung cho đám cưới của họ.Chọn một bài hát quy trình không điều kiện hoặc bất thường cho phép bạn thêm một số tính cách vào lễ kỷ niệm đám cưới của bạn. Âm nhạc có thể thiết lập bầu không khí cho buổi lễ, kể câu chuyện về mối quan hệ của bạn hoặc hỗ trợ bạn thực hiện một lối vào hoành tráng và đáng nhớ.

 Dưới đây là một số ý tưởng âm nhạc cho nghi lễ đám cưới hiện đại mà Mon Ami muốn giới thiệu đến cho các bạn.

1. Chuyện tình của Taylor Swift

Một cô dâu trong chiếc váy ren cầm một bó hoa trắng.

Phát hành: 2009 
Thể loại: Country Pop

Không có nghi ngờ rằng bài hát này đã trở thành một cổ điển bây giờ. Là một giai điệu lạc quan và lãng mạn, nó là một lựa chọn phổ biến như một quá trình. Giống như nhiều bài hát của Taylor, nó được lấy cảm hứng từ một mối quan hệ ngoài đời thực, vì vậy lời bài hát rất chân thực như họ có được. (Và không giống như câu chuyện gốc của Romeo & Juliet của Shakespeare , phiên bản của Taylor có một kết thúc có hậu.)

2. Không thể giúp yêu – Elvis Presley

Một cô dâu bước xuống lối đi trong đám cưới của cô với cha cô.

Phát hành: 1961

Nếu bạn muốn thêm một chút gì đó retro vào đám cưới của bạn, bài hát này là cách hoàn hảo để làm điều đó. Nó chậm, lãng mạn và đảm bảo sẽ khiến khách của bạn rơi nước mắt hoặc hai. Âm nhạc thực sự được lấy cảm hứng từ một bản tình ca rất cũ của Pháp, Plaisir Keyboardmour , và tiêu đề tóm tắt lời bài hát một cách hoàn hảo.Đã có nhiều bản thu âm khác của bản ballad vượt thời gian này. Một trong những hiện đại nhất là của Haley Reinhart, được phát hành vào năm 2016. Phiên bản của cô là sự pha trộn hoàn hảo giữa cũ và mới, và một sự đáng yêu trên bản gốc.

3. Halo – Beyonce é

Phát hành: 2008 
Thể loại: R & B, Pop

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để thực sự thu hút sự chú ý của mọi người, thì đây là bài hát để làm điều đó. Halo thường được mô tả là một bản ballad quyền lực và lý tưởng cho một cô dâu tự tin muốn thực hiện một lối vào.Lời bài hát về cơ bản là một tuyên bố về tình yêu với trọng tâm là làm thế nào mối quan hệ, liên quan đến chấp nhận rủi ro, đã làm cho mỗi người thay đổi để tốt hơn. Bằng cách phát bài hát này trong buổi lễ của bạn, bạn đang gửi một thông điệp mạnh mẽ về mối liên hệ không thể phủ nhận giữa bạn và chồng hoặc vợ sắp cưới của bạn.

4. Một ngàn năm – Christina Perri

Phát hành: 2011 
Thể loại: Pop

Bài hát này thực sự là một trong những lựa chọn hàng đầu cho một quá trình kể từ khi ra mắt trong saga phim Twilight . (Nếu bạn quen thuộc với loạt phim, về cơ bản, đó là mô tả về mối quan hệ của Bella và Edward.)Mặc dù được phân loại là pop, bài hát có các yếu tố cổ điển mạnh mẽ, với những nét chạm của cây guitar đồng quê lãng mạn. Đó là một sự cân bằng hoàn hảo cho một người không muốn quá lỗi thời, nhưng không quá hiện đại.

5. Đưa tôi lên mặt trăng – Olivia Ong

Một cô dâu bước xuống lối đi tại một nhà thờ với cha cô.

Phát hành: 2005 
Thể loại: Jazz

Đây là một bài hát lỗi thời khác, ban đầu được ghi lại bởi Kaye Ballard vào năm 1954, nhưng đã nổi tiếng bởi Frank Sinatra 10 năm sau đó. Phiên bản của Sinatra thường được liên kết với các sứ mệnh không gian của Apollo và thực sự là bài hát đầu tiên được phát ra lớn trên mặt trăng.Là một bài hát quá trình, phiên bản của Sinatra có thể hơi quá nhanh, nhưng phiên bản của Olivia Ong là một sự thay thế hoàn hảo. Cô ấy mang âm hưởng cổ điển là chậm, nhẹ nhàng, và thậm chí có một cây đàn guitar Tây Ban Nha nhất định, làm cho nó hoàn hảo cho một đám cưới ở bãi biển hoặc ngoài trời.

6. Nong – Bradley Cooper và Lady Gaga

Phát hành: 2018 
Thể loại: Quận, Pop dân gian

Nếu bạn còn nhớ những tiếng vang và tiếng vang của bộ đôi này trong buổi lễ trao giải Oscar lần thứ 91, bạn chỉ có thể tưởng tượng nó sẽ gây ấn tượng gì trong đám cưới của bạn. Một trong những bản hit của bộ phim A Star Is Sinh , bài hát này dự kiến ​​sẽ là một lựa chọn phổ biến cho đám cưới sắp tới. Nhưng dđừng để thể loại đánh lừa bạn. Bài hát này kết hợp các yếu tố của rock đương đại với một chút kịch tính và quyến rũ lãng mạn. Lời bài hát là một bản song ca giữa hai người yêu nhau và thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ của họ. Đối với một đám cưới, không có bài hát chuyển tiếp tốt hơn thế này.

Lời khuyên cho việc chọn nhạc đám cưới hoàn hảo của bạn

Hy vọng rằng, những gợi ý này đã cho bạn một số cảm hứng cho sự lựa chọn bài hát đám cưới của bạn. Nếu không, bạn luôn có thể tìm một cái gì đó khác để gọi cho riêng bạn. Tuy nhiên, khi tìm kiếm một bài hát cho buổi lễ, đây là một vài điều bạn nên ghi nhớ.

Nghe lời bài hát

Có rất nhiều bài hát hay ngoài kia, nhưng hãy chắc chắn rằng lời bài hát phù hợp cho một đám cưới. Bạn không muốn vô tình chơi một bài hát về sự đau lòng trước khi bạn trao đổi lời thề!Cũng là khôn ngoan để kiểm tra bất kỳ từ rõ ràng, đặc biệt là nếu có trẻ em tại buổi lễ. Ngoài ra, nếu đám cưới của bạn ở nhà thờ , có thể có những hạn chế về loại nhạc bạn có thể chơi.Ngoài ra, nếu bạn có một tùy chọn, bạn chỉ có thể phát nhạc mà không cần lời từ bài hát yêu thích. Điều này có thể là khôn ngoan nếu bạn muốn tránh phiền nhiễu thêm.

Thời gian Tempo

Hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái khi đi bộ đồng bộ với âm nhạc. Bộ não của bạn sẽ tự động muốn bạn khớp với các bước của bạn. Mặc dù bạn không phải chọn một bài hát chậm, nhưng bạn chắc chắn không muốn lảo đảo ở giữa lối vào lớn của mình.

Cân nhắc giữ bí mật bài hát

Bạn có thể giữ bí mật bài hát quá trình của mình cho đến khi tiết lộ lớn. (Vâng, ngay cả từ chú rể!) Trong thực tế, nếu bạn tìm thấy bài hát hoàn hảo, nó có thể là một bất ngờ thú vị, thậm chí có thể làm cho một khoảnh khắc cảm xúc.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

Website: https://monamiwedding.vn/