Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

20 cô dâu và bộ váy cưới làm từ ước mơ

20 cô dâu và bộ váy cưới làm từ ước mơ
by lamnc Tháng Mười 10, 2020

Các tấm áo cưới có phom dáng xòe bồng, đuôi cá hoặc ôm được hiện thực hóa từ chính ước mơ của tân nương về trang phục ngày trọng đại.

Lần đầu tiên, đội ngũ thiết kế của một thương hiệu váy cưới muốn tạo nên cảm hứng khác biệt bằng cách dựa trên nhu cầu của hơn 20 nàng dâu để phác thảo ra các mẫu đầm tôn dáng, giúp cô dâu chạm tay tới ‘ước mơ công chúa cổ tích’ ngoài đời thực.

Những bộ cánh dựa trên ước mơ của cô dâu hướng tới sự tinh tế, tập trung vào chi tiết và phom dáng. Với mỗi chiếc áo cưới, đội ngũ thiết kế muốn truyền tải một sự mới lạ riêng, phù hợp với nhu cầu, khắc họa phong cách, cá tính của từng cô dâu.

Những bộ cánh dựa trên ‘ước mơ của cô dâu’ hướng tới sự tinh tế, tập trung vào chi tiết và phom dáng. Với mỗi chiếc áo cưới, đội ngũ thiết kế muốn truyền tải một sự mới lạ riêng, phù hợp với nhu cầu, khắc họa phong cách, cá tính của từng cô dâu.

Để bắt đầu công việc, cả nhóm đã bắt tay cùng Eris Trần - họa sĩ minh họa cho thương hiệu Versace, Dior. Mẫu đầm đầu tiên mà nhóm giới thiệu mang phom dáng đuôi cá, có thân dưới xuyên thấu. Bộ cánh có sự kết hợp nhuần nhuyễn độ đục, mờ của chất liệu, tạo sự phá cách cho váy cưới. Thân trên xoắn tạo hình vai trễ cũng là một điểm nhấn của bộ cánh.

Mẫu đầm đầu tiên mà nhóm giới thiệu mang phom dáng đuôi cá, có thân dưới xuyên thấu. Bộ cánh có sự kết hợp nhuần nhuyễn độ đục, mờ của chất liệu, tạo sự phá cách cho váy cưới. Thân trên xoắn tạo hình vai trễ cũng là một điểm nhấn của bộ cánh.

Váy đuôi cá biến hình thành váy bồng nhờ lớp voan phồng bên ngoài. Hot trend váy 2 trong 1 cũng là lựa chọn phổ biến được các nàng dâu yêu thích vì dễ diện và giúp phong cách trong ngày cưới đa dạng.

Váy đuôi cá ‘biến hình’ thành váy bồng nhờ lớp voan phồng bên ngoài. Hot trend váy 2 trong 1 cũng là lựa chọn phổ biến được các nàng dâu yêu thích vì dễ diện và giúp phong cách trong ngày cưới đa dạng.

Một chiếc váy xòe bồng như công chúa cổ tích là ước mơ của hàng triệu cô gái và cũng góp mặt trong bộ sưu tập.

Một chiếc váy xòe bồng như công chúa cổ tích là ước mơ của hàng triệu cô gái và cũng góp mặt trong bộ sưu tập

Thiết kế xẻ ngực sâu giúp tôn vẻ gợi cảm của tân nương.

Thiết kế xẻ ngực sâu giúp tôn vẻ gợi cảm của tân nương

Đầm xòe đính kết hạt pha lê, đá lấp lánh dọc thân, giúp cô dâu tỏa sáng trong từng khung hình.

Đầm xòe đính kết hạt pha lê, đá lấp lánh dọc thân, giúp cô dâu ‘tỏa sáng’ trong từng khung hình.

Bộ cánh tay bồng là một gợi ý cho cô dâu chuộng nét đẹp váy dạ hội Tây phương cổ điển.

Bộ cánh tay bồng là một gợi ý cho cô dâu chuộng nét đẹp váy dạ hội Tây phương cổ điển.

Thiết kế cổ vuông tim giúp tôn ngực đầy đặn của tân nương và xương quai xanh mảnh mai. Phần tay áo xuyên thấu giúp bộ cánh thanh thoát, gợi cảm hơn.
Thiết kế cổ vuông tim giúp tôn ngực đầy đặn của tân nương và xương quai xanh mảnh mai. Phần tay áo xuyên thấu giúp bộ cánh thanh thoát, gợi cảm hơn.
Mẫu đầm tái hiện cánh bướm bay lượn trong không trung nhờ thiết kế tay rời dài.
Mẫu đầm tái hiện cánh bướm bay lượn trong không trung nhờ thiết kế tay rời dài
Tay rời, chân váy đều được dập xếp ly. Thân trên của váy được đắp ren, tô đậm vẻ nữ tính của cô dâu.
Tay rời, chân váy đều được dập xếp ly. Thân trên của váy được đắp ren, tô đậm vẻ nữ tính của cô dâu.
Một áo choàng rời ngắn tay giúp nàng hô biến váy cưới cầu kỳ thành đầm phù hợp để tiếp khách, chào bàn. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Huy Nguyen, trang phục: Elisa Bridal Couture, makeup: XiQuanLe, Lam Nguyen, Thuy Trang, peTu, Thien Huong, làm tóc: Bale Huu Tuong, Tân Tân, An An, stylist: Nguyen Duc Thanh, phụ kiện: Mèo Méo Meo, người mẫu: Thanh Khoa, Alex, Huynh Tien, Diana Sivokon, Yen Dan Do.
Một áo choàng rời ngắn tay giúp nàng ‘hô biến’ váy cưới cầu kỳ thành đầm phù hợp để tiếp khách, chào bàn.
Váy trơn xẻ tà lệch vai là gợi ý cho nàng dâu yêu thích nét đẹp cổ điển. Mẫu đầm được làm từ vải cao cấp giúp tạo giá trị thẩm mỹ cao và để người diện thoải mái. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Huy Nguyen, trang phục: Elisa Bridal Couture, makeup: XiQuanLe, Lam Nguyen, Thuy Trang, peTu, Thien Huong, làm tóc: Bale Huu Tuong, Tân Tân, An An, stylist: Nguyen Duc Thanh, phụ kiện: Mèo Méo Meo, người mẫu: Thanh Khoa, Alex, Huynh Tien, Diana Sivokon, Yen Dan Do.
Váy trơn xẻ tà lệch vai là gợi ý cho nàng dâu yêu thích nét đẹp cổ điển. Mẫu đầm được làm từ vải cao cấp giúp tạo giá trị thẩm mỹ cao và để người diện thoải mái.

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn