Gallery
Contacts
Address:
Số 68 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Phone:
098 186 8118‬
Studio:
MONAMI WEDDING

10 Kiểu tóc cho các nàng dâu trong ngày trọng đại

10 Kiểu tóc cho các nàng dâu trong ngày trọng đại
by lamnc Tháng Chín 10, 2020

Cô dâu nào cũng muốn có diện mạo đẹp và ấn tượng nhất vào ngày trọng đại. Bên cạnh chiếc váy cưới thì kiểu tóc cho cô dâu cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

  1. Tóc búi thấp

tóc búi thấp

Kiểu tóc cổ điển này không bao giờ sợ bị lỗi mốt. Cách tạo kiểu cho tóc búi thấp thường rất đơn giản, chỉ cần cuộn tóc lại và cố định ở gần gáy. Tóc búi thấp có thể đính thêm các phụ kiện như hoa cài, vòng hoa, đá quý,… tùy thuộc vào phong cách của cô dâu. Đây là kiểu tóc dễ thực hiện và phù hợp với tất cả mọi người.

  1. Búi tóc kiểu vũ nữ ba lê

tóc búi cao

Nếu bạn không thích tóc búi thấp vì sợ bị ‘dừ’ thì bạn nên thử kiểu tóc búi cao gọn gàng kiểu ba lê. Kiểu tóc này phù hợp với những cô dâu có mái tóc dài và dày để có thể đạt được độ cao và độ phồng của búi tóc. Bạn có thể điều chỉnh kiểu này bằng cách thêm thắt các phụ kiện, khăn voan cho phù hợp với phong cách truyền thống hoặc phong cách boho.

  1. Tóc đuôi ngựa thấp buộc nơ

tóc cô dâu

Gần đây xu hướng ruy băng và khăn vải buộc tóc cô dâu đã quay trở lại. Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp xoăn sóng nhẹ nhàng với một chiếc ruy băng đơn giản sẽ làm cô dâu trở nên giản dị những không kém phần hút mắt. Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho những nàng dâu tóc mỏng yếu hoặc không thích tạo kiểu cầu kỳ.

  1. Tóc búi xoắn kiểu Pháp

tóc búi cô dâu

Đây là kiểu tóc kinh điển của các nàng dâu châu Âu. Phong cách tạo kiểu tóc của nước Pháp thường theo hướng hiện đại thanh lịch hoặc lộn xộn phóng khoáng. Kể cả khi bạn sở hữu mái tóc ngắn, bạn vẫn có thể tạo kiểu xoắn như một nàng dâu nước Pháp.

  1. Tóc tết

tóc tết cô dâu

Có rất nhiều cách tạo kiểu với tóc tết đuôi sam. Bạn có thể tết đằng sau, tết 2 bím đơn giản, bím tóc kiểu Pháp, kiểu Hà Lan, tóc tết gắn vương miện,… . Cách tạo kiểu này có thể giữ nếp tóc cả ngày dài, đặc biệt phù hợp với những đám cưới có các hoạt động ngoài trời, tiệc hồ bơi,… .

  1. Tóc buộc nửa xoắn

tóc cô dâu

Bạn sẽ trông như một nàng công chúa cổ tích với kiểu tóc này. Kiểu tóc buộc nửa giữ cho tóc bạn gọn gàng, không che khuất góc mặt và dễ kết hợp với nhiều loại phụ kiện xinh xắn.

  1. Tóc xoăn sóng

tóc cô dâu đẹp

Kiểu tóc vô cùng đơn giản dành cho các nàng muốn theo concept tự nhiên dịu dàng. Kiểu tóc này phù hợp với bất kỳ độ dài tóc nào, dễ giữ sóng, không mất công tạo kiểu.

  1. Tóc sóng cổ điển

tóc cô dâu

Một kiểu tóc đài các cổ điển theo kiểu các nữ diễn viên Hollywood ưa chuộng. Đây là kiểu tóc đẹp phù hợp với tóc ở mọi độ dài khác nhau. Những sóng tóc bồng bềnh sẽ tôn được vẻ quyến rũ trên gương mặt của các nàng dâu.

  1. Tóc búi kiểu Hawk

kiểu tóc cô dâu

Kiểu tóc dành cho cô dâu sắc sảo muốn vượt khỏi những chuẩn mực truyền thống thông thường. Hẳn là đây sẽ là kiểu tóc mang đến bất ngờ lớn bởi sự táo bạo và độc đáo.

  1. Tóc tết búi gắn vòng hoa

kiểu tóc cô dâu đẹp

Những đóa hoa tươi thắm sẽ mang đến cho bạn vẻ ngọt ngào và lãng mạn. Đây là kiểu tóc phù hợp cho các đám cưới ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tổ chức đám cưới của riêng mình, hãy liên hệ Mon Ami Wedding để được tư vấn nha!

— Mon Ami Wedding —

Studio: 68 Ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0981868118‬ | 0945643993‬

Website: https://monamiwedding.vn