THƯ VIỆN
Liên hệ
Địa chỉ:
253 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
Phone:
‭098 186 8118‬
KẾT NỐI

  Copyright © 2019 Monami Wedding. All Rights Reserved.

  Câu chuyện xúc động sau bộ ảnh của ‘cô dâu’ 88 tuổi

  Câu chuyện xúc động sau bộ ảnh của ‘cô dâu’ 88 tuổi
  by Admin Lâm Cảnh Ảnh cưới Tháng Chín 09, 2019

  Tạ Công Bằng giúp bà nội – cụ Nguyễn Thị Dư thỏa ước mơ một lần diện váy cưới với bộ ảnh được lên ý tưởng trong 1 tháng.

  Nhân vật chính của bộ ảnh là ‘cô dâu’ – cụ Nguyễn Thị Dư (88 tuổi) và phù dâu* là cháu nội Tạ Công Bằng.

  *Phù dâu: người hỗ trợ cô dâu, có thể là nam hoặc nữ. 

  Bằng cho biết bố mẹ cậu mất sớm nên bà nội – cụ Dư chính là người thân quan trọng nhất. Vì bà từng kể chuyện chưa một lần được mặc váy cưới bởi nghèo khó nên Bằng đã trăn trở và quyết biến ước mơ của bà thành hiện thực. 

  Chàng trai 19 tuổi đến từ Cà Mau đã dành ra hơn 1 tháng trời để thuyết phục bà nội đồng ý mặc bộ soiree chụp hình. ‘Khi nghe đề xuất của tôi, bà tỏ ra ngại ngùng vì phải trang điểm, diện váy cưới. Nhưng khi thực hiện bộ ảnh này, bà rất vui’, Bằng chia sẻ. Trong cuộc sống, bà Dư là người dễ tính, vui vẻ, thương con cháu.

  Bộ ảnh được Công Bằng đặt tên ‘Bà nội là số 1’. Cậu chia sẻ: ‘Cuối cùng, người phụ nữ vĩ đại của đời tôi cũng đã khoác lên mình bộ váy cưới rực rỡ, tinh khôi. Điều mà tưởng chừng cả cuộc đời bà sẽ không nghĩ tới. Nội đã cực khổ nhiều rồi, bây giờ nội hãy an nhiên mà hưởng thái bình nội nhé. Tất cả để con lo’.

  Tiêu chí của Bằng khi thực hiện bộ ảnh là phải đem đến niềm vui cho bà nhưng không được phản cảm, lố lăng. Chàng trai chọn cho bà váy cưới lộng lẫy, không cho bà trang điểm vì sợ ‘làm mất đi sự trẻ trung của nội’.

  Quá trình chụp hình diễn ra trong 3 tiếng đồng hồ dưới tiết trời mưa nắng thất thường. 

  Do tuổi đã cao nên bà nội Bằng còn bị đau chân khi chụp hình. Vì thế, Bằng phải liên tục chăm sóc vì lo ngại ảnh hưởng sức khỏe của cụ Dư.

  Chia sẻ thêm về cuộc sống, Bằng cho biết cậu vừa học xong cấp 3. ‘Tôi không muốn học đại học vì thấy bà cũng đã già rồi. Nếu tôi học tiếp thì thời gian bên bà sẽ rất ít ỏi và hiếm hoi’, Bằng nói. Ước mơ của cậu bây giờ là báo hiếu và chọc bà cười mỗi ngày. Bằng dự định học thêm nghề trang điểm, làm đẹp để có thể bươn chải với cuộc sống, khiến bà nội an tâm.

  Trong nhiều bức ảnh, bà nội chịu khó tạo dáng, phối hợp diễn xuất với cháu trai, tạo nên những khoảnh khắc hài hước.

  — Mon Ami Wedding —

  Studio: 22 Ô Chợ Dừa – Hà Nội

  Hotline: 098 3829949 | 09456 43993‬

  Website: https://monamiwedding.vn

  .